Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Mẹo tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy A8
Mẹo tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy A8

Mẹo tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy A8

Galaxy A8 là một trong những smartphone của Samsung có nhiều đặc điểm nổi bật cả về mặt thiết kế lẫn mặt cấu hình của máy. Tuy nhiên, với màn hình lớn 5.7 inch, cấu hình khá cao cấp nên việc sử dụng thiết bị liên tục sẽ làm hao tốn lượng pin Samsung Galaxy A8 là không nhỏ.danh-gia-samsung-galaxy-a7-2016-cau-hinh

Vậy làm cách nào để tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy A8? Bạn tham khảo bài viết dưới đây được chia sẻ từ chuyên gia Bệnh Viện Điện Thoại 24h – địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh, phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng pin cho Samsung Galaxy A8 cực hiệu quả.

>>> Giá Samsung A7 2017

Các cách hướng dẫn tăng thời gian sử dụng pin cho Samsung Galaxy A8

1. Tùy chỉnh độ sáng màn hình giúp tiết kiệm pin Samsung Galaxy A8

Với màn hình lớn, thì việc chỉnh sáng tự động trên Galaxy A8 điều cần thiết, bởi đây là nguyên nhân gây giảm thời gian sử dụng pin cho điện thoại nhiều nhất. Cách cài đặt như sau: Bạn vào Cài đặt > Màn hình > Lựa chọn độ sáng màn hình vừa phải, phù hợp. Bạn nên để độ sáng trong khoảng 40 – 50% và tùy chỉnh thời gian sáng khoảng 30 giây là tốt nhất. Như vậy là bạn cũng có thể tăng thời gian sử dụng pin cho Samsung Galaxy A8 đáng kể rồi đấy.

875_img2

2. Tắt những kết nối chưa dùng đến trên Samsung Galaxy A8

Mặc dù không sử dụng thiết bị nhưng những kết nối trên điện thoại Galaxy A8 của bạn nếu không tắt đi sẽ vẫn tiêu thụ năng lượng trên thiết bị như khi dùng những kết nối khác. Do đó, nếu bạn không cần sử dụng mạng Wifi, 3G thì bạn có thể thực hiện vuốt nhẹ từ trên màn hình Galaxy A8 xuống để có thể truy cập vào thanh cài đặt Quick Settings, tắt kết nối Wifi, tắt mạng 3G để giảm hao phí pin trên thiết bị.

875_img5

3. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy A8

Đây là cách tiết kiệm pin Galaxy A8 được nhiều người dùng Samsung sử dụng nhất, bởi việc này giúp bạn hạn chế được tối đa việc tiêu hao lượng pin và giúp thời gian sử dụng pin được cải thiện lên rất nhiều. Để kích hoạt được tính năng này, bạn vào Settings (Cài đặt) > Battery (Pin) > tại đây màn hình hiển thị ra hai chế độ cho bạn chọn: Power Saving (Tiết kiệm năng lượng) và Ultra power saving (Siêu tiết kiệm năng lượng), bạn có thể chọn một trong hai cách tiết kiệm này cho phù hợp với chế độ sử dụng của bạn.

Với những cách tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên Samsung Galaxy A8, bạn có thể thực hiện thao tác một cách dễ dàng. Nếu có thắc mắc hay gặp rắc rối gì về sửa chữa điện thoại Samsung, bạn có thể gọi hoặc đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa nhé!

Xem thêm: Khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A8 nóng lên bất thường, làm tổn thương pin

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng đài Bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.
☎ Tổng đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424.
Website: www.chamsocdidong.com.
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*