Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A8 nóng lên bất thường, làm tổn thương pin
Khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A8 nóng lên bất thường, làm tổn thương pin

Khắc phục tình trạng Samsung Galaxy A8 nóng lên bất thường, làm tổn thương pin

Gần đây, bạn cảm thấy chiếc điện thoại Galaxy A8 của mình có hiện tượng nóng lên bất thường, đó có thể là viên pin của máy đang báo hiệu tình trạng hư hỏng vì phải hoạt động liên tục, hay bạn đã sử dụng pin Galaxy A8 không đúng cách.

ddde8e39d17c4f3a1271224d136ffecf

Lý do có thể là do thiết bị ngốn quá nhiều năng lượng khi đang ở trong chế độ chờ hoặc có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bao gồm việc sản phẩm bị cài đặt những ứng dụng giả mạo và một số lỗi xung đột về phần mềm.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng pin Galaxy A8 nóng lên bất thường

1. Khởi động lại điện thoại Galaxy A8

Nếu chiếc Galaxy A8 của bạn bỗng nhiên nóng lên bất thường trong vài ngày trở lại hoặc có thể do bạn đã cài đặt một ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm gây tiêu hao pin Samsung A8. Hãy thử khởi động lại thiết bị để máy có thời gian nghỉ ngơi và ngưng hoạt động một số chương trình đang chạy ẩn khác.

Factory-Reset-Samsung-Galaxy-S7-Edge

2. Kiểm tra những ứng dụng gây hao pin trên Galaxy A8

Thực tế, một số ứng dụng nặng có thể là nguyên nhân chính gây hao pin của thiết bị. Do đó, bạn hãy thực hiện xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết bằng cách vào Cài đặt (Settings) > Chọn Applications (Ứng dụng) > Chọn Applications manager (Quản lý ứng dụng) rồi xem tất cả các ứng dụng đang có trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn hãy nhấn Gỡ bỏ để xóa những ứng dụng mà mình không dùng đến.

samsung-galaxy-a7-3

3. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy A8

Hiện nay, một số thiết bị của Samsung được trang bị tính năng tiết kiệm pin, giúp thiết bị hạn chế tối đa việc tiêu hao năng lượng và mang đến thời gian sử dụng bền bỉ nhất.

Để thiết lập, bạn hãy truy cập Settings (Cài đặt) >Battery (pin). Sau đó, bạn có thể lựa chọn giữa hai chế độ Power Saving (Tiết kiệm năng lượng) và Ultra power saving (Siêu tiết kiệm năng lượng) theo mong muốn của mình.

tang-thoi-gian-su-dung-pin-galaxy-a8-3

4. Tắt kết nối không cần thiết trên Samsung Galaxy A8

Khi sử dụng kết nối wifi hay 3G, dung lượng pin của bạn cũng sẽ từ từ suy giảm. Do đó, khi không sử dụng internet, bạn hãy tắt những kết nối này.

Để thực hiện, bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình để truy cập vào công cụ cài đặt nhanh Quick Settings. Sau đó, bạn hãy chạm để tắt Wifi và 3G trong giây lát.

tang-thoi-gian-su-dung-pin-galaxy-a8-4

Đó là 4 cách khắc phục khi điện thoại Samsung Galaxy A8 có hiện tượng nóng lên bất thường, hao pin đơn giản mà bạn cần biết và áp dụng ngay, tránh để thiết bị hư hỏng nặng hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa kịp thời cho dế yêu của mình nhé!

Xem thêm: Thủ thuật nhận biết điện thoại Samsung Galaxy A7 chính hãng không sợ lầm

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn.
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*