Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Bất ngờ trước một bản rò rỉ khác của Samsung Galaxy S22 Ultra
Bất ngờ trước một bản rò rỉ khác của Samsung Galaxy S22 Ultra

Bất ngờ trước một bản rò rỉ khác của Samsung Galaxy S22 Ultra

Thiết kế bề ngoài của chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra gần như đã hoàn toàn được lộ diện trên tất cả các trang mạng. Đã có rất nhiều phỏng đoán về thiết kế, cấu hình của chiếc máy này và dưới đây là một thông tin rò rỉ khác về mẫu flagship này.

Samsung Galaxy S22 Ultra gây bất ngờ với thiết kế mới

Những hình ảnh và thông tin về dòng Galaxy S22 đã được đăng tải gần như hoàn toàn về chi tiết thiết kế của mẫu flagship này. Được biết, phiên bản Plus và tiêu chuẩn sở hữu mặt lưng tương tự như dòng S21 trước đó. Ngoài ra, phiên bản S22 Ultra sẽ có thiết kế mặt lưng khác cùng cụm camera sau khác biệt hoàn toàn.

Bên cạnh đó, mặt lưng của phiên bản tiêu chuẩn và S22 làm từ chất liệu kính, bản S22 Ultra là mặt lưng nhám. Điểm khác biệt nhất có thể kể đến phần module chứa camera sau trên phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra đã được loại bỏ hoàn toàn, các ống kính sẽ nằm bên trong mặt lưng máy.

Ở thời điểm hiện tại, thiết kế của dòng Galaxy S22 đã dần được Samsung hoàn thiện để chuẩn bị giai đoạn ra mắt sản phẩm vào năm sau. Mặt khác, chưa có nhiều thông tin về cấu hình phần cứng của dòng flagship này và dự kiến Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới vào quý 1 năm sau.

Trên đây là những thông tin về Samsung Galaxy S22 Ultra. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartphone chính hãng thương hiệu Samsung, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.