Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung “thay máu”, đổi loạt lãnh đạo
Samsung “thay máu”, đổi loạt lãnh đạo

Samsung “thay máu”, đổi loạt lãnh đạo

Được biết, Samsung Electronics đã có quyết định thay thế ban giám đốc điều hành nhằm làm gọn lại cấu trúc bộ máy để có thể “chiến đấu” trong thị trường công nghệ ngày càng cạnh tranh.

Samsung cải tổ bộ máy nhằm thay đổi hướng đi mới cho công ty

Vừa qua, hãng công nghệ tại Hàn Quốc cho biết ông Kyung Kye-hyun – đứng đầu công ty Samsung Electro-Mechanics được đề bạt ở vị trí giám đốc điều hành ở bộ phận những giải pháp thiết bị của hãng, chủ yếu sản xuất chất bán dẫn. Đồng thời, người đứng đầu ở mảng sản xuất tivi là Han Jong-hee sẽ làm giám đốc bộ phận khi hợp nhất công ty tiêu dùng và điện tử. Điều này đồng nghĩa công ty sẽ chỉ còn 2 giám đốc điều hành thay vì 3 như cũ.

Đây là lần đầu tiên cải tiến bộ máy điều hành khi vị phó chủ tịch Lee Jae-yong ra tù. Cụ thể, ông được chính phủ ân xá do Samsung đang là thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Hàn Quốc. Được biết, ông bị cáo buộc vì tội hối lộ và tham ô và phải lãnh bản án 30 tháng tù, tuy nhiên ông chỉ phải chấp hành hơn một nửa thời gian này.

Mặt khác, Samsung đã tăng mức lợi nhuận 40% trong 3 quý đầu năm so với năm ngoái do nhu cầu chip và điện thoại Samsung tăng mạnh.

Theo Samsung, sự thay đổi trong bộ máy nhân sự sẽ giúp công ty có định hướng phát triển mới, tạo cơ sở dẫn đầu thị trường và tiến đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu.

Trên đây là những thông tin về việc cải tổ của Samsung. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartphone chính hãng thương hiệu Samsung, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.