Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Triệt tiêu tình trạng hao pin bất thường của Samsung Galaxy S7 Edge
Triệt tiêu tình trạng hao pin bất thường của Samsung Galaxy S7 Edge

Triệt tiêu tình trạng hao pin bất thường của Samsung Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 Edge là một trong những chiếc smartphone được Samsung thay đổi đột phá về  trải nghiệm tốt hơn về thời lượng pin. Và Samsung đã rất thành công khi hiệu quả của pin Galaxy S7 Edge giúp thiết bị có đủ năng lượng phục vụ người dùng trong hơn một ngày sử dụng, kể cả khi thường xuyên chạy tác vụ nặng.

galaxy-s7-0_fjkg

Tuy nhiên, rất nhiều người than phiển rằng họ phải sạc điện thoại Galaxy S7 Edge nhiều lần trong ngày. Tại sao lại như vậy? Lý do có phải là do thiết bị ngốn quá nhiều năng lượng khi đang ở trong chế độ chờ và có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bao gồm việc sản phẩm bị cài đặt những ứng dụng giả mạo và một số lỗi xung đột về phần mềm.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin nhanh chóng trên Galaxy S7 Edge

Nếu Galaxy S7 Edge của bạn bỗng nhiên mắc phải hiện tượng hao pin bất thường trong vài ngày trở lại đây thì hãy thử khởi động lại thiết bị. Hành động tưởng chừng như đơn giản này đôi khi sẽ đem lại hiệu quả hết sức bất ngờ.

samsung-s7-s7-edge

Ngoài ra, việc hao pin bất ngờ hoàn toàn có thể có thể do bạn đã cài đặt một ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm gây tiêu hao pin của Samsung S7 Edge. Vì thế, nếu hiện tượng này xảy ra, hãy xóa những ứng dụng mà bạn nghi ngờ và khởi động lại điện thoại.

Chức năng màn hình luôn bật – Always On là một điểm nhấn của Galaxy S7 Edge, nó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng khi màn hình của thiết bị sẽ hiển thị cho bạn ngày giờ và thông báo từ điện thoại, tin nhắn cũng như email.

Samsung đã bán được khoảng 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 edge 1

Ngoài những nguyên nhân nêu trên, còn một số tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin của Galaxy S7 Edge như mạng lưới dữ liệu kém khiến Galaxy S7 Edge luôn ở trong tình trạng tìm và bắt kết nối mạng, hãy thử kiểm tra lại kết nối 3G và Wifi của bạn.

Cuối cùng, nếu lỗi này vẫn lặp lại thì biện pháp an toàn nên làm nhất là đem thiết bị ra Trung Tâm Bảo hành hay cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Giá thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu hợp lý?

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Website: chamsocdidong.com
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*