Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy Watch 4 với nhiều tính năng mới đầy nổi bật
Samsung Galaxy Watch 4 với nhiều tính năng mới đầy nổi bật

Samsung Galaxy Watch 4 với nhiều tính năng mới đầy nổi bật

Phiên bản Samsung Galaxy Watch 4 được Samsung thay đổi thiết kế so với dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá khác.

Samsung Galaxy Watch 4 với nhiều cải tiến nổi bật

Samsung Galaxy Watch 4 mang thiết kế sang trọng, các cạnh bên của mặt đồng hồ được vát phẳng, phần móc dây đeo ôm sát vào cổ tay, mặt đồng hồ sử dụng vòng xoay cảm ứng hiện đại. 

Galaxy Watch 4 có 2 phiên bản là 40mm và 44mm, đặc biệt là khả năng chống nước tiêu chuẩn 5ATM cùng độ bền chuẩn MIL-STD 810G. Đồng thời, mặt đồng hồ được làm bằng kính Gorilla Glass DX+. Kích thước to hơn đồng nghĩa mẫu đồng hồ này được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn với 240 mAh và 350 mAh lần lượt cho 2 phiên bản 40mm và 44mm.

Bên cạnh đó, dây đeo của Galaxy Watch 4 được thiết kế riêng với 5 màu sắc bao gồm đen, trắng, vàng, xanh lá và đỏ. Thiết bị này được khởi chạy hệ điều hành WearOS được phát triển bởi cả Google và Samsung. 

Trên đây là những thông tin về mẫu Samsung Galaxy Watch 4. Nếu người dùng đang tìm thiết bị chính hãng thương hiệu Samsung, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.