Breaking News
Home / Samsung Galaxy / 6 tính năng giúp Samsung Galaxy S6 trở nên hoàn hảo hơn
6 tính năng giúp Samsung Galaxy S6 trở nên hoàn hảo hơn

6 tính năng giúp Samsung Galaxy S6 trở nên hoàn hảo hơn

Galaxy S6 là một trong những chiếc smartphone Android cao cấp nổi bật nhất của Samsung hiện nay. Với nhiều cải tiến từ chất liệu cho tới thiết kế, S6 khiến người dùng rung động ngay cái chạm đầu tiên, bạn có thể sở hữu chiếc smartphone mạnh mẽ này với mức giá chưa đến 6 triệu, thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

samsung-galaxy-s6-xanh-5

Samsung Galaxy S6 có rất nhiều thiết lập và tính năng hấp dẫn, đặc biệt cho phép người dùng tùy chỉnh sao cho phù hợp với cách sử dụng mình. Dưới đây là 6 tính năng giúp chiếc Galaxy S6 trở nên hoàn hảo hơn, bạn nên thử:

1. Thiết lập nhận dạng vân tay trên Samsung Galaxy S6

lam-the-nao-su-dung-cam-bien-van-tay-tren-dien-thoai-samsung-de-dang-nhap-cac-trang-web

Cảm biến vân tay đã được cải tiến rất nhiều trên điện thoại Galaxy S6. Quá trình cài đặt công cụ này cũng đơn giản bằng cách: Bạn chỉ cần thực hiện thao tác Lock screen and security > Fingerprints. Nếu muốn thêm 4 dấu vân tay thì bạn có thể nhấp các ngón tay vào bộ cảm biến. Hãy chắc chắc rằng bạn đã thực hiện đúng nếu bạn không muốn gặp rắc rối trên chiếc điện thoại của mình.

2. Sử dụng Chế độ riêng tư trên điện thoại S6

che-do-rieng-tu-tren-samsung-galaxy-s6-1

Chế độ riêng tư là một tính năng được rất nhiều người ưa dùng trên Galaxy S6. Với chế độ riêng tư, người dùng có thể ẩn các nội dung nhạy cảm, bao gồm cả hình ảnh, video, nhạc, lịch sử web,… tránh khỏi những ánh mắt tò mò. Để kích hoạt chế độ này, hãy vào Settings > Privacy and safety > Private mode.

3. Khóa màn hình Galaxy S6 thông minh

che-do-ghim-man-hinh-tren-samsung-galaxy-s6-1

Galaxy S6 chạy hệ điều hành Lollipop với tính năng Khóa màn hình Galaxy S6 thông minh được thiết lập bằng cách truy cập vào danh bạ Lock screen and Security > vào Secure lock settings.
Tại đây bạn có thể thiết lập các vị trí địa lý đáng tin cậy để điện thoại mặc định một chuẩn mở khóa tại nhà. Galaxy S6 cũng có thể hỗ trợ các thiết bị khác cho phép bạn mở khóa chúng khi có kết nối bằng Bluetooth hoặc NFC.

4. Xóa các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết trên Galaxy S6

samsung-cho-phep-ban-xoa-hau-het-cac-ung-dung-cai-san-tren-galaxy-s6-va-s6-edge

Việc gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết không những giúp tiết kiệm pin mà còn giúp cho điện thoại Galaxy S6 của bạn chạy nhanh hơn. Bạn có thể mở ứng dụng đó và nhấn vào nút chỉnh sửa, sau đó nhấp vào dấu trừ trên ứng dụng mà bạn muốn gỡ bở. Hoặc bạn có thể truy cập vào Applications > Application manager, sau đó tìm các ứng dụng bạn muốn xóa bỏ. Trên trang thông tin bạn có thể có nhấp vào chúng, sẽ có những tùy chọn ứng dụng.

5. Sử dụng Quick Settings hiệu quả cho Samsung Galaxy S6

Quick Settings là ứng dụng cho phép bạn truy cập nhanh vào các thiết lập của mình. Trên Galaxy S6, nó đề cập đến nút ở trên cùng của menu chính, đưa bạn đến trang hiển thị các thiết lập mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Để tối ưu hóa tính năng Quick Setting, bạn chỉ cần vào Setting và sẽ thấy các nút thường dùng. Sau đó nhấp vào nút Edit ở góc trên bên phải đỉnh Quick Settings và nhấn vào hộp kiểm tra để thay đổi những thứ được hiển thị. Quick Settings sẽ có thể hỗ trợ tối đa 9 kết nối mà bạn lựa chọn, bạn có thể truy cập vào những thứ như Wifi, data usage, app notifications, fingerprints,…

6. Thiết lập chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung Galaxy S6

Có một toggle thông báo cho phép bạn kích hoạt Ultra Power Saving Mode khi pin đang có dung lượng thấp. Ứng dụng Ultra Power Saving Mode này có tác dụng giúp pin trên điện thoại có thể kéo dài thêm một khoảng thời gian sử dụng. Khi ở chế độ này, nó sẽ làm giao diện màn hình điện thoại trở thành trắng đen đơn giản và vô hiệu hóa hầu hết các dịch vụ nền như nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn và sử dụng một số ít ứng dụng.

bat-che-do-tiet-kiem-pin-tren-s6-edge-plus-1-pc

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Settings > Battery > Power saving mode để thiết lập chế độ giảm độ sáng màn hình, giảm tốc độ xử lý, giảm tốc độ làm mới của màn hình và tắt rung.

Với 6 tính năng trên sẽ giúp cho điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm: 5 điều cần lưu ý trước khi mua Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*