Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Lộ ảnh thực tế Galaxy S10: màn hình “nốt ruồi”, cong 2 cạnh
Lộ ảnh thực tế Galaxy S10: màn hình “nốt ruồi”, cong 2 cạnh

Lộ ảnh thực tế Galaxy S10: màn hình “nốt ruồi”, cong 2 cạnh

Gần đây, đã có nhiều thông tin đồn thổi về chiếc flagship Galaxy S10. Và hôm nay, nó đã chính thức lộ diện trong màu áo hoàn toàn ấn tượng.

Samsung Galaxy S10 sẽ có thiết kế cong hai cạnh,  màn hình “nốt ruồi”

Sự xuất hiện bức ảnh về thiết kế chiếc Galaxy S10 bị rò rỉ đã khiến nhiều người dùng smartphone cực kỳ cuồng nhiệt. Bởi hiện lên trước mắt họ là một siêu phẩm điện thoại viền siêu mỏng, 2 cạnh cong cong đầy sức mê hoặc. Kèm theo đó là màn hình OLED cong 3D, kích thước 6.1 inch và thuộc loại Infinity-O.

Galaxy S10 01

Không những thế, chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ ở phía góc bên trái chính là camera selfie, điều này khiến màn hình trông rộng hơn. Có thể thấy, những thông tin hé lộ này khá là phù hợp với tin tức mà leader nổi tiếng ice universe tiết lộ trước đó.

Galaxy S10 02

Bên cạnh đó, nguồn tin tiết lộ từ Sammobile cũng cho biết thêm, đi kèm với sự ra mắt của chiếc Galaxy S10 sẽ là 2 chiếc flagship S10 Lite và S10+.

Ngoài ra, những tính năng liên quan đến sạc nhanh không dây cũng được tích hợp trên Galaxy S10. Đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ sạc cho thiết bị khác mà Samsung gọi nó là PowerShare.

Galaxy S10 03

Trên đây là những thông tin tiết lộ mới nhất về chiếc Galaxy S10. Dự kiến nó sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây. Do đó, vẫn còn một khoảng thời gian nữa để chờ đợi. Cũng có khả năng sẽ có sự thay đổi về thiết kế của bản nguyên mẫu kia trước khi đưa vào thương mại hóa. Hãy cùng nhau đón chờ nhé!

Xem thêmLộ mặt kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Plus, cải tiến lớn về thiết kế của Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*