Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Lộ mặt kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Plus, cải tiến lớn về thiết kế của Samsung
Lộ mặt kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Plus, cải tiến lớn về thiết kế của Samsung

Lộ mặt kính bảo vệ màn hình Galaxy S10 Plus, cải tiến lớn về thiết kế của Samsung

Càng gần thời gian ra mắt, những thông tin tiết lộ rò rỉ về siêu phẩm Galaxy S10 Plus ngày càng nhiều. Và mới đây, những hình ảnh về mặt kính bảo vệ màn hình của chiếc smartphone này đã lộ diện. Đồng nghĩa với việc thiết kế màn hình của S10+ đã được vén màn.

Galaxy S10 Plus mang trong mình thiết kế lạ mắt nhất của Samsung từ trước đến nay

Những thông tin tiết lộ liên tục được tung ra từ leaker đã quá quen thuộc với chúng ta đó là Ice Universe. Hôm nay, nhiều hình ảnh thiết kế của chiếc Galaxy S10 Plus hé lộ, cho ta cảm giác mỹ mãn khi quan sát.

Galaxy S10 Plus hinh 1

Đối chiếu với mặt kính bảo vệ màn hình, người dùng dễ dàng đoán được S10+ sẽ có màn hình Infinity-O và 2 ống kính camera trước. Đồng thời, 2 cạnh của nó cũng sẽ thay đổi lớn nhất khi được thiết kế cong lên, viền sẽ mỏng hơn. Đây là một bước tiến mới trong công cuộc cải tiến thiết kế của hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới này.

Galaxy S10 Plus hinh 2

Có thể thấy, thiết kế này thực sự nổi bật, gây ấn tượng mạnh, đặc biệt là ở phần cằm của máy. Ice Universe đã đem nó đối chiếu với iPhone X và Mate 20 Pro, và kết quả thực sự làm thỏa mãn fan hâm mộ.

Galaxy S10 Plus hinh 3

Theo như thông tin tiết lộ này, ta có thể thấy rằng chiếc Galaxy S10+ sắp tới sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy vô cùng ấn tượng. Thậm chí ngay cả siêu phẩm iPhone X hay Huawei Mate 20 Pro và tất cả các smartphone tai thỏ khác cũng sẽ bị nó vượt mặt.

Ngoài ra, theo như nguồn tin rò rỉ, siêu phẩm Galaxy S10 Plus này dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 2 năm 2019 trước thềm sự kiện MWC năm sau (25-28/2). Thời gian cũng không còn xa nữa, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, liệu những chiếc flagship này của Samsung có gây thêm trận “sóng gió” dữ dội nào với giới công nghệ hay không nhé!

Tham khảo: BGR

Xem thêm: Rò rỉ thông tin phiên bản 5G Galaxy S10 sẽ có màn hình 6.7 inch, nhận diện khuôn mặt 3D