Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung đã lên kế hoạch cho điện thoại thông minh vào năm 2021
Samsung đã lên kế hoạch cho điện thoại thông minh vào năm 2021

Samsung đã lên kế hoạch cho điện thoại thông minh vào năm 2021

Năm nay, Samsung đã phát hành một dòng điện thoại thông minh và ngân sách tầm trung khổng lồ từ Galaxy A10 đến Galaxy A90 5G. Hiện tại họ đang chuẩn bị lặp lại toàn bộ quá trình này vào năm 2020, nhưng thông tin mới cho thấy công ty đã lên kế hoạch cho dòng sản phẩm 2021 của mình.

Như mọi người chú ý tại GalaxyClub, Samsung gần đây đã đăng ký một loạt các nhãn hiệu trong Liên minh châu Âu, cho biết công ty đã có kế hoạch ra mắt ít nhất chín điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Galaxy A vào năm 2021. Các hồ sơ được đề cập không đề cập đến Xây dựng thương hiệu của Galaxy nhưng đảm bảo an toàn các tên A12, A22, A32, A42, A52, A62, A72, A82, và A92 cho điện thoại thông minh trong tương lai.


Các thiết bị trong tương lai này dự kiến ​​sẽ không lên kệ trong ít nhất 15 tháng nữa vì vậy Samsung có thể đã không bắt đầu phát triển trên bất kỳ thiết bị nào trong số đó. Bất kể, thực tế là họ đã đăng ký nhãn hiệu cho các tên an toàn cho thấy chiến lược hiện tại của Samsung là một chiến lược dài hạn có lẽ được thiết kế để chống lại sự cạnh tranh từ các đối thủ như Xiaomi, Huawei và các thương hiệu giá rẻ khác.
Trong khi đó, trọng tâm của công ty dường như tập trung vào điện thoại thông minh Galaxy A thế hệ tiếp theo. Cụ thể, Galaxy A51, Galaxy A71 và Galaxy A91 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng đầu năm 2020, có lẽ tại MWC vào cuối tháng Hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*