Breaking News
Home / Tin tức / IPhone X chiếc Smartphone hot nhất vào thời điểm hiện tại đã chính thức bán ra tại 24hStore với mức giá rẻ nhất TPHCM

IPhone X chiếc Smartphone hot nhất vào thời điểm hiện tại đã chính thức bán ra tại 24hStore với mức giá rẻ nhất TPHCM

iPhone X một trong những siêu phẩm Smartphone của thế kỷ vừa được Apple trình làng mới đây, sỡ hửu thiết kế tuyệt đẹp, hiệu năng khủng khiếp bỏ xa các dòng smartphone cao cấp khác. Và điểm nổi bật nhất chính là công nghệ Face iD. Đây có thể được coi là xu thế tương lai cho cả giới công nghệ SmartPhone.

Và một tin vô kích thích cho những ai yêu thích siêu phẩm này thì hiện nay 24hStore đã có iPhone đầu tiên nhất tại TPHCM với mức giá siêu thích hợp cho những ai yêu thích và muốn trở thànhlà một trong những người đầu tiên trải nghiệm chiếc iPhone X tại Việt Nam

iPhone X đã chính thức có hàng với giá siểu rẻ tại trung tâm điện thoại 24hStore – Một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhập về iPhone X

Đặt mua ngay iPhone X trong hôm nay tại 24hStore và trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam

http://24hstore.vn/nhom-san-pham/iphone-x

Là một trong những cửa hàng bán ra iPhone X sớm nhất ở Việt Nam, ngay khi Smartphone sản phẩm này vừa được Apple xuất xưởng thì ngay tức thì 24hStore đã có hàng trong tay và có thể chuyển đến tận tay người mua những khách hàng thân thương.

Do đó, đặt mua ngay iPhone X tại trung tâm điện thoại 24hStore vào lúc này quý vị sẽ có cơ hội là người Việt Nam đầu tiên mang trên mình điện thoại thông minh siêu phẩm đình đám nhất ngày nay. Cùng với đó là cơ hội được hàng chục triệu tín đồ công nghệ trên đất nước biết đến! Khi đó, mỗi khi những người iFan Việt bàn luận về iPhone X, chắc chắn họ sẽ không thể không nhắc đến tên của bạn đâu!

iPhone X đã chính thức có hàng ở 24hStore – Ưu đãi nhiều vô kể, giá mạnh mẽ nhất thị trường

Tóm ngay iPhone X tại trung tâm điện thoại 24hStore, quý vị sẽ có cơ hội có được siêu phẩm này cùng mức giá ổn nhất trên cửa hàng, cùng đó là việc được nhận ngay vố số ưu đãi như trả góp lãi suất 0%, bảo hành 18 tháng, giao hàng miễn phí tận địa chỉ,…. Chi tiết như sau:

  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.
  • Bảo hiểm rơi vỡ mặt kính cảm ứng.
  • Miễn phí dịch vụ phủ nano đẳng cấp dành cho điện thoại.
  • Bảo hành phát triển rộng lên đến 18 tháng.
  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí TRỌN ĐỜI.
  • Cơ hội nhận ngay những quà tặng đi kèm vô cùng mê hoặc.

iPhone X đã công bố có hàng ở 24hStore và quý khách hãy nhanh tay để trở thành người Việt Nam đầu tiên trang bị siêu phẩm chiếc điện thoại này nhé! Cơ hội mua iPhone X cùng mức giá tốt nhất cửa hàng, vô vàn quà tặng hấp dẫn đi kèm với những phần quà tặng không thể bỏ lỡ đang chờ đón quý khách đấy!