Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Galaxy View 2 sắp ra mắt: Máy tính bảng “khủng” của Samsung
Galaxy View 2 sắp ra mắt: Máy tính bảng “khủng” của Samsung

Galaxy View 2 sắp ra mắt: Máy tính bảng “khủng” của Samsung

Sau khi rò rỉ một vài thông tin Galaxy View 2 thì vừa qua, hãng AT&T đã thông báo giá lên kệ và định ngày trình làng của Galaxy View 2, máy tỉnh bảng sở hữu màn hình khủng của Samsung.

Như được thông báo, Galaxy View 2 chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 4 và được AT&T hỗ trợ trả góp với giá 37 đô/tháng trong 20 tháng, tương đương 740 đô (khoảng 17.2 triệu đồng).

Galaxy View 2 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, viền màn hình mỏng hơn và không còn logo Samsung ở mặt trước. Màn hình rộng 17.5 inch, nhỏ hơn phiên bản trước với 18.4 inch.

Điều khác biệt chính của Galaxy View 2 đó là thay quai xách và kichstand bằng bản lề giúp máy đứng một góc 30 độ giúp người dùng tiện khi xem phim hay có thể gập lại để tiện gõ bàn phím. Tablet này còn có thiết kế một lỗ tròn ở chân đế giúp người dùng có thể xách đi tiện lợi.

Galaxy View 2 sở hữu chip Exynos 7885 có dung lượng RAM 3 GB/4 GB và ROM 64 GB, màn hình 17.5 inch Full HD, vì thiết kế màn hình lớn nên lượng pin để đáp ứng màn hình cũng cực khủng 12.000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie.

Xem thêm: Samsung khuyến mãi lớn cho khách hàng đổi từ iPhone sang Galaxy S10

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*