Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S / 6 thủ thuật hay đáng để người dùng sở hữu ngay Samsung Galaxy S7
6 thủ thuật hay đáng để người dùng sở hữu ngay Samsung Galaxy S7

6 thủ thuật hay đáng để người dùng sở hữu ngay Samsung Galaxy S7

Đến thời điểm hiện tại, điện thoại Samsung Galaxy S7 vẫn là chiếc smartphone đánh giá và tốt nhất. Với camera lấy nét vượt trội, hiệu năng mạnh mẽ, đi kèm nhiều tính năng hữu ích như chống nước, màn hình cong, hỗ trợ thẻ nhớ, 2 SIM,… Ngoài ra, Galaxy S7 còn rất nhiều thủ thuật hay đáng để người dùng sở hữu ngay Samsung Galaxy S7.

1-2

Rất nhiều tính năng hữu ích tiềm ẩn trên điện thoại Galaxy S7 có thể nhiều người dùng Samsung chưa khai thác hết. Đó là những chức năng gì?

1. Xóa nền của các Icon (bỏ khung vuông) trên Samsung Galaxy S7

Icon trên Galaxy S7 có 2 dạng: Dạng chỉ có cái hình icon và dạng 2 có thêm một cái khung hình vuông ở nền phía sau. Sau khi xóa nền thì icon sẽ to ra dễ nhìn hơn. Bạn có thể làm bằng cách vào Settings > Display > Icon backgrounds > chọn Icons only.

3635594_thu-thuat-s7-tinhte-1

2. Đổi hình nền màn hình Always-On, hiện lịch, đổi đồng hồ trên Galaxy S7

Mặc định khi tắt máy, màn hình Samsung Galaxy S7 chỉ hiển thị ngày, giờ và pin, để thay đổi nội dung cũng như hình nền màu đen bên dưới thì bạn vào Settings > Display > Always On Display, mục Content to show: chọn loại nội dung sẽ hiển thị (Clock: đồng hồ, Calendar: lịch tháng, Image: hình nền).

3. Đổi shorcut của 2 app ngoài Lockscreen trên Samsung Galaxy S7

Ở hai góc dưới màn hình Lockscreen có 2 icon dùng để kéo/mở nhanh 2 app bất kỳ. Vì người dùng có thể mở nhanh camera bằng cách nhấn Home 2 lần rồi nên lúc này bạn nên chọn thêm 2 app khác để tăng thêm tính hữu ích. Vào Settings > Lock screen and security > Info and app shortcuts > App shortcuts và chọn 2 app theo ý thích của bạn.

4. Đổi profile màn hình Samsung Galaxy S7 bớt lòe loẹt hơn

Màn hình AMOLED của Samsung Galaxy S7 có độ bão hòa màu rất cao, nhìn rực rỡ và đôi khi gây khó chịu cho mắt. Để màu sắc bớt rực hơn bạn có thể chuyển sang các chế độ màu khác bằng cách vào Settings > Display > Screen mode và chuyển sang các chế độ khác (mặc định là Adaptive display, rực rỡ nhất). Mình đang xài chế độ “AMOLED photo” thấy dễ chịu cho mắt mà lại không làm sai màu nhiều.

3635597_thu-thuat-s7-tinhte-4

5. Bật chế độ chống quấy rầy vào ban đêm trên Samsung Galaxy S7

Bạn có thể quy định mỗi ngày vào khoảng thời gian nào đó máy sẽ tự chuyển sang chế độ im lặng, không rung và không phát âm thanh thông báo, phù hợp để giữ im lặng vào ban đêm hay trong lúc ngủ. Vào Settings > Do not disturb, để hẹn giờ thì bật dòng Turn on as schedule, sau đó quy định thời gian và các ngày trong tuần ở các hàng cài đặt bên dưới, ví dụ mỗi ngày từ 11 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau chẳng hạn.

6. Siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy S7

Khi pin Samsung Galaxy S7 gần cạn, nếu cần thiết thì bạn có thể chuyển qua chế độ siêu tiết kiệm pin (Ultra power saving mode) để kéo dài thời lượng pin còn lại của máy. Hiệu quả là rất đáng kể vì khi này máy sẽ tắt gần hết các chức năng ví dụ như chuyển sang màn hình trắng đen, giới hạn app, tắt Wifi, Bluetooth, 3G,… Có thể kích hoạt chế độ này trong menu kéo xuống > chọn Ultra Power Saving.

1-samsung-galaxy-s5-ultra-power-saving-mode1-1397146329439

Với 6 thủ thuật hay đáng để người dùng sở hữu ngay Samsung Galaxy S7 thì chiếc điện thoại của bạn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Nếu trong quá trình thực hiện các thao tác gặp khó khăn hay cần hỗ trợ,… bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa dế yêu kịp thời nhé!

Xem thêm: Làm thế nào để tăng tốc độ cho điện thoại Samsung?

Địa chỉ TP.HCM:
Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.