Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Những biến thể Galaxy S10 tại Mỹ được cập nhật Android 10 beta
Những biến thể Galaxy S10 tại Mỹ được cập nhật Android 10 beta

Những biến thể Galaxy S10 tại Mỹ được cập nhật Android 10 beta

Samsung là một trong số ít công ty cung cấp các bản cập nhật phần mềm mới cho điện thoại cũ, nhưng có vẻ như Samsung đang tiến hành tung bản cập nhật Android 10 cho các mẫu điện thoại Galaxy S10, S10+ và S10e.

Đây là một phiên bản thử nghiệm bước đệm để tung ra hệ điều hành mới nhất, sẽ được triển khai trong vài tuần tới và là một phần của chương trình thử nghiệm bản beta tại một số thị trường trên toàn cầu. Ngay sau khi xác nhận sắp triển khai tại Hàn Quốc, Samsung đã đưa ra thông báo trên trang web của mình tại Mỹ với thông tin tương tự.

Rõ ràng, đó là tin tuyệt vời cho chủ sở hữu của ba điện thoại nói trên, cũng như các mẫu dành riêng cho T-Mobile và Sprint, nhưng các thuê bao của Verizon và AT & T có thể không hài lòng về thông báo này. Tất nhiên, rất có thể chương trình One UI 2 Beta với Android 10 sẽ được mở rộng sau này để chào đón người dùng các thiết bị Galaxy S10-series của hai nhà mạng lớn nhất nước Mỹ. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Galaxy S10 5G, cũng như Galaxy Note 10, Note 10+ và Note 10+ 5G

Cho đến lúc đó, đừng quên cài đặt ứng dụng Thành viên Samsung chính thức nếu bạn quan tâm đến việc trải nghiệm hệ điều hành mới nhất.