Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Xuât hiện bằng sáng chế smartphone Samsung màn hình gập

Xuât hiện bằng sáng chế smartphone Samsung màn hình gập

Mặc dù thông tin Samsung đang thiết kế smartphone Galaxy X màn hình gập đã được tiết lộ từ lâu. Nhưng hôm qua ngày 23/7 một bằng sáng chế mới được tiết lộ cho thấy Samsung chế tạo điện thoại màn hình gập nhưng vẫn chuyên selfie.

Xuât hiện bằng sáng chế smartphone Samsung màn hình dẻo chuyên Selfie

Bằng sáng chế thể hiện hình ảnh một chiếc smartphone được bao phủ màn hình hoàn toàn mặt trước và một phần ở mặt sau. Để đặt được điều này hãng đã sử dụng một màn hình uốn dẻo phủ qua cạnh trên của máy. Với thiết kế này người dùng có thể sử dụng camera sau như máy ảnh selfie. Đây là điểm độc đáo mới trong thiết kế của chiếc smartphone uốn dẻo. Bởi từ trước đến nay muốn camera sau selfie giống như camera trước thường rất khó và cần độ chuyên nghiệp cao. Do đó, với thiết kế này sẽ khiến chiếc điện thoại màn hình gập thu hút hơn bao giờ hết.

Xuât hiện bằng sáng chế smartphone Samsung màn hình dẻo chuyên Selfie

Dưới đây là hình ảnh của bằng sáng chế smartphone uốn dẻo của Samsung

Ngoài ra, phần màn hình mặt sau vẫn được hỗ trợ cảm ứng và cả bút S Pen, cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác. Điều này đồng nghĩa việc cả hai mặt trước và sau bạn có thể lướt và sử dụng. Đặc biệt, phần màn hình này hoạt động độc lập, tương tự như phần màn hình cong trên các smartphone cao cấp của Samsung. Nó có thể hiển thị các thông tin liên quan, thông báo, thời tiết, đồng hồ…

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến việc Samsung sẽ đưa bằng sáng chế trên trở thành một chiếc điện thoại thực thụ. Hy vọng Samsung sẽ ra mắt trong thời gian ngắn nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*