Breaking News
Home / Tin tức / Smartphone màn hình gập sẽ biến thành Tablet khi mở ra theo Samsung xác nhận

Smartphone màn hình gập sẽ biến thành Tablet khi mở ra theo Samsung xác nhận

Gần đây, thông tin về những chiếc smartphone màn hình gập tưởng chừng như đã lãng quên nay lại nổi lên như cồn. Đó là bởi mới đây thôi, theo như nguồn tin đáng tin cậy thì dự kiến, chiếc điện thoại  này sẽ được giới thiệu tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Samsung diễn ra vào tháng 11 trong năm nay và lên kệ từ đầu năm sau.

Samsung xác nhận chiếc Smartphone màn hình gập sắp ra mắt tới đây sẽ biến thành Tablet khi mở ra

Cách đây không lâu, Chủ tịch và là Giám đốc điều hành bộ phận di động của Samsung – Ông DJ Koh đã hé lộ một số thông tin về smartphone màn hình gập tại lễ ra mắt chiếc Galaxy A9 2018 vào ngày hôm qua. Ông phát biểu rằng: màn hình của chiếc điện thoại này một khi mở ra để biến hình thành một chiếc Tablet. Điều này càng kích thích sự hiếu kỳ của các fan hâm mộ.

smartphone man hinh gap 01

Có nhiều người hỏi rằng, sản phẩm màn hình gặp này khi mở ra nó sẽ trở thành Tablet, vậy thì nó sẽ mang lại những lợi ích gì so với Tablet? và nếu những trải nghiệm khi mở ra của nó giống với Tablet thì làm sao có thể thuyết phục người dùng mua chiếc smartphone này? Đáp lại những câu hỏi này,  Chủ tịch điều hành bộ phận di động của Samsung đã trả lời: “Chúng tôi phải làm là làm sao để khi khách hàng sử dụng nó, họ sẽ nhận ra những giá trị vượt trội của nó so với Tablet và đó chính là lý do mà chúng tôi tạo ra chiếc smartphone màn hình gập này”.

Ông Koh một lần nữa khẳng định với báo chí rằng mọi tính năng, thiết bị và sáng tạo mà Samsung phát triển cần có một thông điệp ý nghĩa với khách hàng. Dù là như thế, thật đáng buồn khi ông không tiết lộ bất cứ chi tiết, tính năng và thông số nào về smartphone màn hình gập mà Samsung đang phát triển. Thêm vào đó, mức giá của thiết bị màn hình gập này cũng không được hé lộ.

smartphone man hinh gap 02

Một khía cạnh khác, theo các báo cáo trước đây từng cho biết chiếc điện thoại kỳ lạ này có khả năng uốn dẻo và sẽ có thiết kế giống như một quyển sách. Với thiết kế này, thiết bị có thể được dùng như một smartphone khi ở trạng thái gập nhờ có một màn hình ở bên ngoài. Và đặc biệt, khi mở nó ra, nó lập tức sẽ biến thành một máy tính bảng. Dự kiến,  màn hình OLED 7.3 inch ở phía bên trong, và màn hình 4.6 inch ở phía bên ngoài chính là kích thước màn hình của chiếc smartphone siêu cao cấp này.

smartphone man hinh gap 03

Chủ tịch Koh không xác nhận các chi tiết về smartphone màn hình gập này, tuy nhiên ông nhấn mạnh: “Thiết bị này sẽ có ý nghĩa đối với người dùng và có thể chạy đa nhiệm khi mở ra. Nếu trải nghiệm của người dùng không đạt như mong đợi, chúng tôi sẽ không bán nó ra thị trường”.

Theo nguồn tin trước đó không lâu, Koh cũng từng nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty không phải là mánh khóe nhằm quảng cáo, thu hút chú ý từ người hâm mộ, mà sản phẩm này sắp tới sẽ xuất hiện và được bán ra trên toàn cầu. Với thiết bị đặc biệt này, Koh càng tin tưởng và lạc quan về viễn cảnh tương lai sáng lạn của điện thoại màn hình gập này. Ông cũng từng cho hay: “Tôi thấy nhiều tín hiệu tích cực về chiếc smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó có thể chưa phổ biến, nhưng tôi chắc chắn một điều rằng, nó sẽ được mọi người trên toàn cầu biết đến và yêu thích sử dụng nó trong tương lai”

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc xác nhận chiếc smartphone màn hình gập sẽ trở thành Tablet khi mở ra của Samsung. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Galaxy A9 2018 sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy A9s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*