Breaking News
Home / Tin tức / Smartphone gập của Google đứng trước nguy cơ bị khai tử
Smartphone gập của Google đứng trước nguy cơ bị khai tử

Smartphone gập của Google đứng trước nguy cơ bị khai tử

Google đã có kế hoạch để phát triển dòng smartphone gập từ rất sớm. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Google được biết sẽ không sản xuất dòng smartphone này do lo ngại về chi phí sản xuất, khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ khác, đặc biệt là Samsung.

Smartphone gập đến từ Google khả năng sẽ không được ra 

Trước đây, đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc Google sẽ có kế hoạch ra mắt mẫu smartphone gập có tên Pixel Fold bên cạnh dòng Pixel 6 vài quý 4 năm nay. Tuy nhiên, cho đến nay Google vẫn chưa lên tiếng xác nhận và cũng không có bất kỳ hình ảnh nào về chiếc smartphone này. Có thể kế hoạch này đã không còn được thực hiện và Google sẽ khai tử dòng smartphone gập ngay cả khi chưa được ra mắt.

Các chuyên gia cũng cho biết Google đã hủy các đơn hàng linh kiện được dùng để sản xuất các mẫu smartphone gập vào cuối năm nay. Nguyên nhân lớn nhất được cho là đến từ việc không thể cạnh tranh với các phiên bản smartphone gập của Samsung cũng như chi phí sản xuất quá cao.

Trong tình hình này, Google đã thận trọng và không cần phải tung ra một phiên bản smartphone gập quá sớm vì ngay cả Apple cũng chưa có động thái gì để có thể sản xuất dòng smartphone này.

Trên đây là những thông tin về việc Google có thể sẽ hủy bỏ kế hoạch sản xuất smartphone gập. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartphone chính hãng, giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*