Breaking News
Home / Tin tức / Samsung vẫn chưa ra mắt chip Exynos mặc dù tung ảnh teaser hấp dẫn
Samsung vẫn chưa ra mắt chip Exynos mặc dù tung ảnh teaser hấp dẫn

Samsung vẫn chưa ra mắt chip Exynos mặc dù tung ảnh teaser hấp dẫn

Samsung đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện trong cuối tháng 11 năm nay, người dùng đã rất mong chờ về việc con chip Exynos đời mới sẽ được công bố. Tuy nhiên, có vẻ sự kiện lần này chưa phải lúc để Samsung công bố linh kiện này.

Con chip Exynos có thực sự được ra mắt bởi Samsung?

Đã có rất nhiều người dùng mong đợi về việc hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc sẽ cho ra mắt con chip Exynos. Tuy nhiên, chính Samsung đã xác nhận hãng sẽ không ra mắt sản phẩm này trong sự kiện sắp tới.

Cụ thể, trong sự kiện này, Samsung sẽ bật mí các thay đổi về tài khoản mạng xã hội. Tài khoản Twitter SamsungExynos có thể sẽ được hãng đổi tên thành SamsungDSGlobal. Trên nền tảng Instagram, Samsung cũng cho biết có thể hãng sẽ đổi tên mới vào cuối tháng 11.

Đây có lẻ là thông tin khiến cho nhiều người dùng thất vọng khi Samsung trước đó đã tung ra rất nhiều hình ảnh teaser đầy hấp dẫn liên quan đến con chip Exynos. Các nội dung này đều ám chỉ việc con chip này sẽ được ra mắt khi họ đã ám chỉ việc các trò chơi, ứng dụng ngày nay đều yêu cầu đồ họa cao cũng như khả năng xử lý tốt, Exynos có thể đảm nhận vai trò này. 

Dù là vậy, sản phẩm chip Exynos chắc chắn cũng sẽ được Samsung công bố trong thời gian sớm nhất. Nếu người dùng đang muốn tìm mua một chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*