Breaking News
Home / Tin tức / Samsung và dự án học tập VR Eduthon
Samsung và dự án học tập VR Eduthon

Samsung và dự án học tập VR Eduthon

Samsung và dự án học tập VR Eduthon

Bên cạnh việc phát triển và tung ra những sản phẩm công nghệ phục vụ đời sống con người, Samsung dường như cũng đang rất quan tâm việc đưa công nghệ vào môi trường giáo dục. Theo những thông tin mới nhất, hãng công nghệ lớn nhất xứ kim chi này vừa hợp tác với cơ sở giáo dục tại Đức để đưa ra một mô hình mới, giúp cải thiện chất lượng học tập tốt hơn dành cho các bạn học sinh.

1-2

Nguồn tin từ AndroidHeadlines cho hay, dự án phục vụ cho mục đích học tập này có tên gọi là VR Eduthon. Cho đến nay, công nghệ VR – một mô hình thực tế ảo hiện đại nhất, đa phần vẫn chỉ mới được áp dụng vào việc giải trí, phổ biến nhất là xem phim.

Được biết, dự án này được thực hiện bởi Samsung Electronics chi nhánh tại Đức và nhà xuất bản sách giáo khoa Cornelsen tại Berlin. Phần lớn mục tiêu ban đầu của dự án này là tập trung vào hỗ trợ bộ môn Sinh học cho một nhóm đối tượng là các bạn học sinh từ lớp 7 cho đến lớp 9.

1-1

Nguồn tin còn cho biết, các học sinh tham gia thử nghiệm chương trình học tập mới này sẽ được hướng dẫn để làm quen với tablet của Samsung và thiết bị Gear VR. Mỗi nhóm bao gồm 2 học sinh và cả 2 sẽ thay phiên sử dụng những thiết bị học tập được hỗ trợ đó. Mặc dù đây là lần đầu tiên phương pháp học tập mới này được thực hiện nhưng cả học sinh lẫn nhà sản xuất đều tỏ ra vô cùng thích thú. Nếu thành công và mang lại kết quả khả quan, dự án học tập này sẽ được “nhân rộng” ra và áp dụng cho tất cả môn học để nâng cao chất lượng học tập cho các bạn học sinh.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn.
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn.