Breaking News
Home / Tin tức / Samsung theo chân Apple không tặng kèm củ sạc khi mua máy
Samsung theo chân Apple không tặng kèm củ sạc khi mua máy

Samsung theo chân Apple không tặng kèm củ sạc khi mua máy

Dường như Samsung sẽ tham gia trào lưu giống như Apple sẽ cắt giảm bớt củ sạc bên trong hộp đựng điện thoại của những dòng smartphone sắp tới. Đới với người tiêu dùng nói riêng và các hãng điện thoại nói chung thì việc thiết bị đi kèm cốc cáp sạc là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên dường như các nhà sản xuất đang muốn đi ngược lại với xu thế này khi cắt giảm các phụ kiện đi kèm với thiết bị.

Dẫn đầu xu thế là Apple nhưng sau đó thì có thông tin Samsung cũng sẽ không tặng kèm củ sạc đi kèm với điện thoại trong thời gian sắp tới. Điều này có nghĩa là người dùng phải mua thêm cục sạc chính hãng của Samsung khi mua điện thoại, hoặc dùng cốc cáp sạc của bên thứ 3.

Ngày nay Samsung Inc chính là một trong những tập đoàn sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất trên toàn thế giới với hàng trăm triệu thiết bị được tung ra toàn thế giới mỗi năm. Cho nên nếu hãng không đính kèm củ sạc theo thiết bị thì hãng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khâu sản xuất, đóng gói và vận chuyển.

Chúng chính nhờ yếu tố này Samsung sẽ có thể cung cấp đến người dùng những chiếc smartphone với mức giá không chênh lệch quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo cấo hình mạnh mẽ với những tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên hãng sẽ chỉ áp dụng chính sách thay đổi này trên các mẫu điện thoại nhất định. Và có thể Samsung sẽ bắt đầu thi hành chính sách này trong năm tới, nhưng không giống như tai nghe được hãng tặng kèm thì cốc cáp sạc là một phụ kiện hết sức cần thiết và tuyệt không thể thiếu với người sử dụng.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các mẫu smartphone đều có thiết kế chuẩn và cổng sạc đều đạt sự thống nhất theo 1 chuẩn nhất định và rất phổ biến. Chính vì thế việc người dùng được tặng kèm củ sạc hay không cũng không còn quá quan trọng, bởi vì người dùng có thể dụng các cục sạc khác để sạc cho nhiều thiết bị Android.