Breaking News
Home / Tin tức / Samsung thâu tóm Harman với giá 8 tỉ USD
Samsung thâu tóm Harman với giá 8 tỉ USD

Samsung thâu tóm Harman với giá 8 tỉ USD

Samsung thâu tóm Harman với giá 8 tỉ USD

Bên cạnh những thông tin nóng hổi về công nghệ màn hình Force Touch sẽ được trang bị trên chiếc Galaxy S8, Samsung cũng khiến cả thế giới bất ngờ khi vừa chi tới 8 tỉ USD để mua lại Harman – một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị giải trí và âm thanh cao cấp dùng trên ô tô.

1-2

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Samsung, ông Oh-Hyun Kwon cho biết: “Harman chính là sự bổ sung về công nghệ, sản phẩm và giải pháp hoàn hảo cho Samsung để mở rộng mảng kinh doanh phụ tùng ô tô. Thương vụ này đã thiết lập một nền tảng vững chắc để chúng tôi bước vào một thị trường đầy tiềm năng”.

Cũng theo Samsung, với những chuyên môn trong các lĩnh vực màn hình, giao diện người dùng và công nghệ bán dẫn, hãng có thể giúp Harman tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

1-1

Số tiền khổng lồ Samsung bỏ ra nhằm mua lại Harman đã cho thấy tham vọng thực sự lớn của hãng này trong một thị trường đầu tư hoàn toàn mới. Trong bối cảnh Apple tuyên bố chuyển hướng từ dự án phát triển ô tô sang việc phát triển các phần mềm hệ thống cho xe ô tô vào đầu năm nay, hành động này của Samsung chắc chắn sẽ đặt hai gã khổng lồ này vào một cuộc chạy đua công nghệ mới.

Tính tới thời điểm này, việc mua lại Harman là thương vụ M&A có giá trị lớn nhất trong lịch sử của gã khổng lồ Hàn Quốc. Thương vụ đầu tư này còn được xem như một phần trong kế hoạch gây dựng nên một Samsung mới sau thất bại với mẫu smartphone Galaxy Note 7.

24hStore.vn – “Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew”
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng đài Bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.
☎ Tổng đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn.
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*