Breaking News
Home / Tin tức / Samsung Galaxy S9 nhận được bản update với bản vá bảo mật
Samsung Galaxy S9 nhận được bản update với bản vá bảo mật

Samsung Galaxy S9 nhận được bản update với bản vá bảo mật

Samsung đã bắt đầu tăng tốc với việc giới thiệu bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019. Đúng như dự đoán những ngày này, các thiết bị bậc nhất của công ty sẽ được phát hành bảo trì bảo mật mới nhất trước tiên. Sau các bản nâng cấp cho Samsung Galaxy Note 8 & Samsung Galaxy Note 9. Samsung hiện đang tung ra bản cập nhật hàng tháng cho Samsung Galaxy S9. Bản nâng cấp nâng cấp model phần mềm lên G 965FXXS3CSD1 tại Đức & nặng 110,14 MB trên không trung.

Samsung Galaxy S9 nhận được bản update với bản vá bảo mật

Bản nâng cấp mới không mang lại bất cứ điều gì ngoại trừ các cải tiến bảo mật. Theo chi tiết của Samsung vào đầu tháng này, bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019 đã khắc phục năm lỗ hổng nghiêm trọng và hàng chục nền tảng sử dụng Android có nguy cơ cao. Nó cũng vá 15 mục dễ bị tổn thương và phơi nhiễm (SVE) của Samsung.

Để nâng cấp Galaxy S9 hoặc S9 + của bạn lên phần mềm mới nhất, hãy mở ứng dụng cài đặt, đi đến cập nhật phần mềm và bấm vào Tải xuống & setting. Xin lưu ý rằng các bản nâng cấp được phát hành theo từng giai đoạn & có thể mất một thời gian trước khi chúng đến mọi đơn vị Galaxy S9 trên thế giới. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có bản cập nhật cho bạn.

Bạn đã nhận được bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019 trên Galaxy S9 chưa? Thả bình luận phía dưới và cho chúng tôi biết nếu các bạn thấy bất kỳ đổi thay đáng chú ý nào.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình điện thoại Samsung S9 Plus chính hãng, lấy ngay, bảo hành lâu dài, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>>> Thay mặt kính Samsung S9 Plus chính hãng, ở đâu, lấy ngay, giá bap nhiêu tại TPHCM?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*