Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị bút S pen tương tự dòng Note
Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị bút S pen tương tự dòng Note

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị bút S pen tương tự dòng Note

Các thông tin gần đây cho biết phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau. Thiết bị này sẽ được trang bị thêm bút S Pen bên trong chứ không cần thông qua gián tiếp lớp vỏ bảo vệ như các phiên bản Galaxy trước đó.

Samsung Galaxy S22 Ultra tích hợp bút S Pen bên trong thân máy

Với cách bố trí này, phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế rộng hơn, nhưng có thể ngắn hơn để có thể tạo ra một khoảng không gian vừa đủ nhằm đựng bút S Pen. Hiện tại chưa có thông số thống kê chính xác về kích thước màn hình của phiên bản flagship mới, tuy nhiên Samsung Galaxy S22 Ultra chắc chắn sẽ có màn hình được cơi nới rộng rãi hơn để phù hợp cho việc vẽ vời bằng bút S Pen.

Bên cạnh đó nếu phiên bản S22 Ultra được ra mắt, Samsung có thể ngừng sản xuất dòng Note và tập trung vào phiên bản này. Những nhà nghiên cứu cho biết Samsung đang nghiên cứu và phát triển tấm nền màn hình với kích thước 6,9 inch dành cho Galaxy Note trong tương lai và rất có thể linh kiện này sẽ được chuyển cho phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra nếu dòng Note bị loại bỏ.

Mặt khác, Samsung Galaxy S22 Ultra được dự đoán sẽ sở hữu màn hình 6,9 inch cùng độ phân giải 3088 x 1440 pixels với khả năng làm mới màn hình tốc độ 120Hz cùng bút S Pen bên trong. Đồng thời, thiết bị này có thể được trang bị con chip SnapDragon 898/ Exynos 2100 mang đến khả năng xử lý tác vụ nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là một số tin dự đoán về chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra sắp được ra mắt vào thời gian tới. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.