Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy S21 FE sẽ mang thiết kế tương tự dòng S21
Samsung Galaxy S21 FE sẽ mang thiết kế tương tự dòng S21

Samsung Galaxy S21 FE sẽ mang thiết kế tương tự dòng S21

Phiên bản Samsung Galaxy S21 FE có thể sở hữu thiết kế tương tự như đàn anh Galaxy S21 cùng các tính năng kháng bụi, chống nước, sở hữu dung lượng pin lớn cùng các màu sắc đa dạng,…

Phiên bản Samsung Galaxy S21 FE với thiết kế tương đồng dòng S21

Được biết, chiếc Samsung Galaxy S21 FE mang thiết kế với các góc được bo tròn cùng cụm 3 camera mặt sau tương tự S21. Đồng thời, màn hình trước của máy có thiết kế dạng đục lỗ với camera trước nằm ở giữa. Chiếc điện thoại này được bao bọc bởi khung nhôm, chất liệu polycarbonate ở mặt sau. Điểm nổi bật của thiết bị này là viên pin có dung lượng lớn lên đến 4500 mAh với sạc nhanh 25W kèm theo. Bên cạnh đó, chiếc Galaxy S21 FE sở hữu màn hình 6,4 inch với công nghệ AMOLED được tích hợp.

Ngoài ra, phiên bản Samsung Galaxy S21 FE sẽ phát hành 4 màu sắc tại thị trường Châu Âu bao gồm đen, xanh lá, trắng và tím. Mặt khác, Samsung còn tích hợp RAM 6GB và 128GB ROM hoặc 8GB RAM và 256GB ROM tùy phiên bản. Theo các suy đoán cho biết phiên bản này sẽ được Samsung phát hành vào đầu năm sau. 

Trên đây là những thông tin về Samsung Galaxy S21 FE. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartphone chính hãng thương hiệu Samsung, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.