Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung có kế hoạch bán Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 trong năm sau
Samsung có kế hoạch bán Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 trong năm sau

Samsung có kế hoạch bán Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 trong năm sau

Trong năm nay, Samsung đang rất thành công về các dòng điện thoại nắp gập, điển hình là Samsung Galaxy Z Flip3 và Z Fold3. Không dừng lại ở đó, hãng cũng đã có kế hoạch sản xuất và cho ra mắt dòng Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 tiếp theo.

Samsung Galaxy Z Flip4 tiếp nối thành công của phiên bản tiền nhiệm

Sự thành công của Samsung đối với 2 dòng điện thoại này được thể hiện qua việc hãng đã chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc với doanh số vượt qua 1 triệu chiếc vào tháng 10. Mục tiêu của Samsung là bán được 7 triệu chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo.

Theo các nguồn tin báo cáo uy tín, Samsung đã có kế hoạch và đặt mục tiêu sản xuất 10 triệu chiếc Samsung Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 trong Q3 và 4 năm 2022. Con số này là hoàn toàn khả thi nếu như Samsung biết tận dụng các điểm cộng từ phiên bản trước và có sự nâng cấp, cải tiến công nghệ, cấu hình phần cứng đối với phiên bản mới. 

Ngoài ra, các báo cáo còn cho biết rằng Samsung đang đặt mục tiêu sản xuất 38 triệu mẫu Samsung Galaxy S22 series vào năm sau và 9 triệu chiếc Samsung Galaxy S21 FE dự kiến ra mắt chính thức vào đầu năm 2022. Đối với dòng Samsung Galaxy A, Samsung dự kiến sẽ sản xuất 78 triệu chiếc điện thoại.

 Trên đây là một số thông tin liên quan đến mẫu Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartphone thương hiệu Samsung chính hãng, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*