Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung chiếm thị phần của Apple trong thị trường smartwatch
Samsung chiếm thị phần của Apple trong thị trường smartwatch

Samsung chiếm thị phần của Apple trong thị trường smartwatch

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy Watch4 đã mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ cho Samsung trong thị trường đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó, Apple đã bị sụt giảm 10% thị phần trong mảng này.

Thị phần Samsung tăng trưởng đáng kể trong mảng smartwatch

Theo các số liệu thống kê được nghiên cứu, Apple tiếp tục là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường smartwatch ở quý 3 năm nay. Tuy nhiên, thị phần đã bị giảm mạnh từ 33% đối với năm trước và chỉ còn 22% trong quý 3 năm nay.

Mặt khác, Samsung tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ và chiếm được 17% thị phần, giành lại vị trí thứ 2 từ Huawei.

Trong quý 3 vừa qua, thị trường smartwatch nhìn chung đã tăng hơn 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhờ vào phiên bản Samsung Galaxy Watch4, hãng Samsung trở thành thương hiệu có mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Được biết, phiên bản Watch4 là model mới, chạy trên nền tảng hệ điều hành WearOS. Cũng nhờ vào hệ điều hành này, chiếc Galaxy Watch 4 đã có thể truy cập vào CH Play cũng như Google Maps và một loạt các tính năng tiện lợi khác.

Ngoài ra, chiếc Galaxy Watch4 được ra mắt sớm hơn phiên bản Apple Watch Series 7. Do đó, cũng là điều dễ hiểu khi phiên bản smartwatch của Samsung đã tăng doanh thu đáng kể.

Trên đây là những thông tin về thị phần của Samsung trong thị trường smartwatch. Nếu người dùng đang tìm một chiếc smartwatch thương hiệu Samsung chính hãng, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.