Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung cập nhật widget thời tiết mới với màu sắc trẻ trung
Samsung cập nhật widget thời tiết mới với màu sắc trẻ trung

Samsung cập nhật widget thời tiết mới với màu sắc trẻ trung

Hệ điều hành One UI 4.0 dựa trên nền tảng Android vừa được Samsung cập nhật giao diện Widget thời tiết với màu sắc sinh động và đầy tươi tắn.

Hệ điều hành One UI 4.0 với cải tiến Widget độc đáo

Samsung đã ra mắt phiên bản cập nhập One UI 4.0 cho dòng Samsung Galaxy S21 dựa trên nền tảng Android 12 tại các thị trường nhất định gồm Ba Lan, Ấn Độ, Mỹ, Hàn Quốc và Anh. Ngoài các tính năng đã được tích hợp sẵn trên Android 12, One UI 4.0 còn sở hữu các ứng dụng, tính năng được bổ sung gồm Widget mới và các tiện ích trên màn hình khóa của thiết bị. Trong đó, tính năng Widget thời tiết sẽ được hiển thị ngay khi người dùng mở màn hình. 

Tính năng này được Samsung gọi là Thời tiết động. Khác với các tính năng thời tiết khác, Thời tiết động mang đến hình ảnh dễ thương cùng màu sắc tươi trẻ và năng động, hình ảnh động cùng màu nền sẽ tự động thay đổi tùy thuộc vào thời tiết thực bên ngoài để có thể thông báo cho người dùng. Cụ thể, màu nền là màu xanh nhạt khi trời xuất hiện nhiều mây và màu xám khi có mưa, bão. Bên cạnh đó, tính năng này cũng hiển thị vị trí người dùng hiện tại, thời gian làm mới lần cuối. Đồng thời, người dùng có thể điều chỉnh, thay đổi kích thước của tiện ích này. Những tính năng nhỏ này mang đến sự khác biệt và tạo nên sự tiện lợi trong hệ điều hành One UI 4.0 được Samsung chính tay phát triển.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tính năng thời tiết trên hệ điều hành One UI 4.0 của Samsung. Hiện tại, nếu người dùng đang cần tìm một chiếc smartphone chính hãng thương hiệu Samsung với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*