Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Rò rỉ thông tin về thiết kế, màn hình và camera Galaxy S10, S10 Plus
Rò rỉ thông tin về thiết kế, màn hình và camera Galaxy S10, S10 Plus

Rò rỉ thông tin về thiết kế, màn hình và camera Galaxy S10, S10 Plus

Cách ngày ra mắt càng gần, những thông tin liên quan đến bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus được tiết lộ ngày càng nhiều. Và ngay hôm nay, những thông tin chi tiết về màn hình, camera cũng như thiết kế của hai chiếc smartphone này đã toàn bộ lộ ra ánh sáng.

Thông tin về thiết kế, màn hình và camera Galaxy S10, S10 Plus 

Mặc dù cách ngày ra mắt còn khá lâu, tuy nhiên, những thông tin đầy đủ về bộ đội siêu phẩm này đã gần như bị rò rỉ hoàn toàn. Kèm theo đó là một phiên bản kèm theo Galaxy S10 Lite cũng sẽ được hãng ra mắt cùng lúc.

Galaxy S10 và s10 plus 01

Không những thế, các thông tin về thiết kế, kích thước, màn hình, camera cũng như cổng và kết nối cũng bị rò rỉ, các bạn có thể theo dõi bên dưới

Thiết kế và kích thước ấn tượng của Galaxy S10/S10+, S10 Lite

Không mấy bất ngờ khi mà màn hình Infinity-O với nốt ruồi đặc biệt sẽ được tích hợp trên bộ 3 siêu phẩm này của Samsung. Với chiếc S10, chúng ta dễ nhận thấy chỉ có một điểm nhỏ ở trên màn hình, và tất nhiên, đó chính là camera chứ không thể là cái gì đó khác. Nhưng Galaxy S10 Plus lại khác, để ý kỹ sẽ thấy “nốt ruồi” này lớn hơn, hình thoi, và đặc biệt là có hai camera selfie. Một điểm chung cho hai sản phẩm này là đều trang bị 3 camera sau.

Galaxy S10 và s10 plus 02

 

Về kích thước, Galaxy S10+ có màn hình 6.4 inch và các thông số cơ bản chiều dài, rộng, dày lần lượt là 157,7 x 75 x 7,8mm. Bên cạnh đó, 6.1 inch,148,9 x 70,9 x 7.8mm chính là thông số của chiếc Galaxy S10. Và chiếc còn lại, S10 Lite dự kiến sẽ khá là “dị” với 5.8 inch màn hình, 2 camera sau và đặc biệt với màn hình phẳng, không cong ở hai viền như S10+ và S10.

Màn hình

Ấn tượng nhất có lẽ là chiếc S10+, nó sẽ là phiên bản màn hình lớn nhất. Những thông tin này đã được đề cập đến trong bài trước.

Galaxy S10 và s10 plus 03

Thông tin mới nhất chính là việc 3 phiên bản này sẽ có màn hình chất lượng cực cao, độ phân giải lên đến 2K+, kết hợp với độ sáng rất cao. Và màn hình OLED chính là mẫu chốt cho cho cả ba model Galaxy S10 tỏa sáng và ghi điểm cộng.

Camera

Đây luôn là điểm mạnh của Samsung. Và theo như PhoneArena cho hay, ba phiên bản cùng ra mắt này sẽ có các thông số camera tương tự nhau. Số lượng camera cũng không nhiều lắm, nhưng có lẽ nó đủ dùng, và dự đoán số “chấm” cũng sẽ không làm người dùng thất vọng. Trước đó, những đồn đại về việc Galaxy S10 Plus sẽ có 4 camera sau giống như Galaxy A9 nay đã bị PhoneArena bác bỏ, bởi thực tế, nó cũng chỉ có 3 camera sau nhưu chiếc S10 mà thôi. Và những thông số chi tiết hơn nữa thì chưa được tiết lộ.

Cổng và kết nối

Theo thông tin rò rỉ, Galaxy S10 sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 và dự kiến sẽ có thêm một phiên bản thứ 4 hỗ trợ mạng 5G. Hơn nữa, trái với nhiều nhận định về việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5, cả ba sản phẩm này đều sẽ giữ nguyên được đặc điểm truyền thống này. Thay vào đó, bắt đầu từ đời Note 10 trở đi, Samsung sẽ mạnh tay trong việc đổi mới cổng kết nối, với việc jack 3.5mm theo đó sẽ không còn nữa.

Galaxy S10 và s10 plus 04

Trên đây là những thông tin nổi bật, gần như là thông tin sau cùng về những thiết kế, màn hình, camera, cổng và kết nối. Vậy là chỉ còn một vài thông số nữa thôi là chúng ta đã biết được bộ ba Galaxy S10 có gì đặc biệt hơn những sản phẩm khác rồi nhé! Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên Website, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Galaxy S10 xuất hiện trong bộ case mới trong suốt, không loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*