Breaking News
Home / Samsung Galaxy / “Ông lớn Hàn Quốc”- Samsung chính thức tuyên bố Samsung Galaxy S7 không có vấn đề gì về Pin
“Ông lớn Hàn Quốc”- Samsung chính thức tuyên bố Samsung Galaxy S7 không có vấn đề gì về Pin

“Ông lớn Hàn Quốc”- Samsung chính thức tuyên bố Samsung Galaxy S7 không có vấn đề gì về Pin

Sau khi Samsung Galaxy Note 7 bị khia tử vì cháy nổ liên quan tới pin thì đến lượt Samsung Galaxy S7 bị báo cáo là đã phát nổ tại Mỹ làm nhiều người dùng lo lắng về sản phẩm cả Samsung. Ngay lập tức, Samsung đã chính thức lên tiếng phản hồi nhanh chóng về vụ việc để trấn an người dùng.

Theo tờ PhoneArena cho biết, Samsung đã chính thức lên tiếng xác nhận trên trang chủ của mình với người dùng rằng: Hãng luôn giám sát sự an toan và chất lượng của mẫu Samsung Galaxy S7 trong suốt quá trình sản xuất. Cụ thể lời phát biểu của Samsusng như sau:

Hiện vẫn chưa có trường hợp nào được xác nhận có lỗi pin trong tổng số hơn 10 triệu thiết bị (Galaxy S7 và Galaxy S7 edge) đang được sử dụng bởi người dùng tại Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận có một số trường hợp máy bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài tới mức có thể phát nổ. Cho tới khi Samsung được kiểm tra các thiết bị, rất khó để có thể biết được nguyên nhân thật sự của các trường hợp phát nổ được báo cáo“.

samsung-galaxy-s7-edge-product-hero-2

Dường như sau khi Galaxy Note 7 phát nổ do lỗi pin khiến người dùng hoài nghi về chất lượng của smartphone của Samsung. Chính vì vậy, “ông lớn Hàn Quốc” Samsung đã nhận ra rằng phải nhanh chóng lấy lại lòng tin ở người dùng, giúp người dùng nhận ra các sản phẩm khác của hãng vẫn cực kỳ an toàn.

Ngoài ra, trang  PhoneArena  còn cho biết Samsung Galaxy S7/Galaxy S7 edge vẫn là những chiếc smartphone an toàn và đáng tin cậy dành cho người dùng. Không nhất thiết phải là lỗi pin, smartphone có thể phát nổ khi bị tác động bởi một ngoại lực đủ mạnh hoặc để quá gần nguồn nhiệt trong thời gian đủ lâu. Vì vậy, trước khi có kết luận cuối cùng từ Samsung, sẽ là rất vội vàng để nói rằng Galaxy S7 gặp vấn đề về pin tương tự như Galaxy Note 7.

Xem thêm: Thách thức thời lượng pin Samsung Galaxy J7 Prime sạc và dùng trong bao lâu?

24hStore.vn – “Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew”
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền): 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn.
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*