Breaking News
Home / Tin tức / Nokia 9 lộ diện ảnh thật với 5 camera ZEISS phía sau

Nokia 9 lộ diện ảnh thật với 5 camera ZEISS phía sau

Dù đã được dự đoán rất lâu, nhưng hôm nay hình ảnh thật của chiếc Nokia 9 không thể không khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi chiếc smartphone sở hữu 5 camera ZEISSở mặt sau.

Nokia 9 lộ diện ảnh thật với 5 camera ZEISS phía sau

Nokia 9 được cho là smartphone cao cấp đáng chú ý đầu tiên của Nokia sau khi được HMD Global mang trở lại thị trường. Người ta đồn rằng chiếc điện thoại sẽ có nhiều công nghệ đột phá như cụm camera sau đa ống kính và cảm biến vân tay dưới màn hình…

Nokia 9 lộ diện ảnh thật với 5 camera ZEISS phía sau

Mới đây, hình ảnh của một thiết bị được cho là Nokia 9 đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Bức ảnh chụp mặt sau cho chúng ta thấy thiết bị sẽ có tới 5 camera sau, kết hợp với đèn LED trở thành một cụm hình ngôi sao. Thật là một ý tưởng độc đáo để sắp xếp hệ thống camera như một biểu tượng tuyệt vời như thế. Bên cạnh đó trên Camera của Nokia 9 cũng được đảm bảo chất lượng khi gắn logo ZEISS.

Mặt sau của máy cũng không hề có cảm biến vân tay. Chính vì thế, nhiều khả năng máy

Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm máy sẽ có mặt sau bằng kính, khung bằng kim loại. Mặt kính của máy sẽ cong về các cạnh và có màu xanh ngọc.

Nếu ra mắt ngay trong năm nay, Nokia 9 có thể được trang bị chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối thiểu 64 GB. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt và mức giá của Nokia 9. Tuy nhiên, hồi tháng 3 HMD Global đã hứa rằng sẽ ra mắt một mẫu smartphone có camera tốt nhất thị trường, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*