Breaking News
Home / Thủ thuật / Làm sao để biết cách kiểm tra bảo hành Samsung ?

Làm sao để biết cách kiểm tra bảo hành Samsung ?

Việc kiểm tra bảo hành Samsung là điều hết sức cần thiết khi mà hãng điện thoại xứ sở Kim chi này đang cực kỳ được đón chào ở Việt Nam. Tuy nhiên, ta làm thế nào để check bảo hành Samsung?  Dưới đây là hai cách kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung cơ bản  trên chiếc smartphone mà bạn đang xài

Ba cách để bạn kiểm tra bảo hành Samsung

Với 3 cách này, bạn có thể dễ dàng tra cứu cũng như kiểm tra thông tin bảo hành Samsung ngay tại nhà và trên chiếc điện thoại của bạn. Và tất nhiên, cách này chỉ áp dụng cho dòng Samsung nói riêng và Android nói chung. nếu bạn đang xài iPhone thì khác nhé.

Cách 1: Kiểm tra bảo hành Samsung bằng imei

Đây là cách kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung phổ thông nhất và cũng được áp dụng rộng rãi trên dòng máy chạy Android. Với vài thao tác đơn giản, việc xem bảo hành Samsung cũng như kiểm tra thời gian bảo hành diễn ra chỉ vài giây đồng hồ.

Đầu tiên, bạn nhập mã *#06#, khi đó bạn sẽ có số iMEI của máy.

Kiểm tra bảo hành Samsung bằng imei

Tiếp theo, bạn chỉ cần một tin nhắn theo cú pháp: [Mã IMEI] gửi đến tổng đài bảo hành 6060. Lưu ý, số IMEi bao gồm 15 số được kiểm tra ở bước trên.

Kiểm tra bảo hành Samsung bằng imei 01

Sau đó, chỉ cần chờ tổng đài gửi về thông tin bảo hành của điện thoại mình là xong

Cách 2: Kiểm tra bảo hành Samsung với ứng dụng Quà tặng Galaxy

Theo cách này thì khá nhanh và đơn giản. Để bạn có thể tra cứu bảo hành Samsung, bạn chỉ cần mở ứng dụng Quà tặng Galaxy lên.

Kiểm tra bảo hành Samsung với ứng dụng Quà tặng Galaxy

Tiếp theo sau đó vào ngay phần Dịch Vụ => sau đó chọn mục kiểm tra bảo hành

Kiểm tra bảo hành Samsung với ứng dụng Quà tặng Galaxy 01

Nhập số imei của máy và gửi, hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả thời hạn bảo hành.

Kiểm tra bảo hành Samsung với ứng dụng Quà tặng Galaxy 02

Cách trên quá nhanh quá nguy hiểm phải không các bạn.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung qua MySamsung

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng MySamsung trên điện thoại Samsung (nếu chưa có thì tải về) để check bảo hành trực tuyến trên chiếc smartphone mà bạn đang dùng (dòng Android).

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung qua MySamsung 01

Bước 2: Nếu đây là lần thứ nhất bạn truy cập vào ứng dụng  này thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống. Khi đó, bạn hãy lần lượt nhấn chọn Cho phép để xác minh quyền của mình qua  ứng dụng này.

Bước 3: Tương tự như bước trên, bạn ấn chọn Cho phép với quyền truy cập Danh bạ. Lưu ý, trong trường hợp mà bạn đã vô tình nhấn vào nút từ chối quyền truy cập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải truy cập lại. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => quyền ứng dụng để cho phép.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung qua MySamsung 02

Bước 4: Sau khi thực hiện hai bước trên, ột bảng giới thiệu các tính năng trên ứng dụng này sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Tiếp đó, bạn vuốt màn hình sang bên tay trái để tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Samsung account của bạn. Nếu như  trường hợp bạn vẫn chưa tạo tài khoản Samsung, nhấn Chọn Sau để tiếp tục thực hiện kiểm tra thông tin bảo hành.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung qua MySamsung 03

Bước 5: Tiếp theo sau đó, bạn cần phải đánh dấu Tôi đồng ý với các điều khoản của ứng dụng đã đưa ra, đồng thời quay tại mục Thiết bị của tôi, nhấn chọn vào thẻ Thông tin thiết bị để tiến hành kiểm tra bảo hành trên chiếc smartphone của mình. Sau cùng, bạn nhấn chọn thẻ biểu tượng thiết bị di động từ giao diện chính của ứng dụng để hoàn tất việc kiểm tra bảo hành trên điện thoại Samsung.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung qua MySamsung 04

Trên đây là 3 cách kiểm tra bảo hành Samsung cực hay bạn cần biết. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tra cứu thời gian cũng như thời hạn bảo hành một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: 2 cách đăng xuất gmail trên điện thoại samsung có thể bạn chưa biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*