Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Galaxy S10 xuất hiện trong bộ case mới trong suốt, không loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

Galaxy S10 xuất hiện trong bộ case mới trong suốt, không loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

Samsung là hãng điện thoại được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam. Một sự thay đổi trong thiết kế chiếc Galaxy S10 sẽ gây không ít chú ý. Và việc vẫn được trang bị lỗ cắm tai nghe, người hâm mộ càng mong chờ hơn với phiên bản S10 của Samsung sắp tới

Galaxy S10 hinh 3

Galaxy S10 độc lạ với bộ case trong suốt, jack cắm tai nghe vẫn còn

Hôm nay, một số sản phẩm ốp lưng Samsung Galaxy S10 mới vừa hiện ra trước công chúng. Olixar là đối tác khá quan trọng của Samsung, thông tin rò rỉ này một lần nữa dấy lên một hồi tranh luận về thực hư thiết kế mới của  chiếc Galaxy S10. Hơn nữa, với chiếc smartphone thì ốp lưng phải ăn khớp. Vì lẽ đó, người dùng dễ dàng suy đoán về việc có hay không jack 3.5mm khi quan sát ốp lưng.

Theo thông tin đã tuyên bố, hãng sản xuất mobile lớn nhất toàn thế giới này sẽ dự kiến chào làng ba version Samsung Galaxy S10. Lần lượt sẽ là S10 Lite, S10 & S10+. Ngoài ra rất có thể phiên bản 5G Galaxy S10+ sẽ xuất hiện sau đó, nhưng giới hạn ấn định tại một số thị trường có triển khai thế hệ mạng 5G siêu tốc này. Trong số các phiên bản trên, S10 & S10+ được Samsung ưu ái hơn, và chính là phiên bản cao cấp hơn bản S10 Lite.

Galaxy S10 hinh 2

Theo đó, kích thước của 3 biến thể Samsung S10 mà Olixar xác nhận lần lượt là 5.8 inch, 6.1 inch & 6.4 inch. Tất cả đều mang trong mình Infinity-O màn hình. Hơn nữa, những thông mới nhất cho thấy ba máy ảnh phía sau sẽ được tích hợp trên cả Samsung Galaxy S10 Lite và Samsung Galaxy S10. Điều này trái với các lời đồn trước đó cho rằng chiếc S10 Lite chỉ được tích hợp 2 máy ảnh ở phía sau mà thôi.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn thất thiệt về việc Galaxy S10 sẽ không có jack 3.5mm gây không ít bất ngờ cho người hâm mộ Samsung. Rất may, đã điều này có lẽ sẽ không xảy ra. Rất có khả năng do dư luận phản ứng dữ dội nên Samsung bác bỏ quyết định này. Nhưng cũng có khả năng họ đã thử nghiệm một chiếc Samsung Galaxy S10 không có jack tai nghe 3.5mm, nhưng không được như mong muốn nên cuối cùng quyết định giữ lại jack này. Theo những tin tức có thể bạn cũng đã biết, vừa mới đây, hãng đã cho xuất hiện một sản phẩm không jack cắm headphone mang tên Samsung Galaxy A8s với màn hình cảm ứng Infinity-O nhưng chưa thực sự gây được ấn tượng mạnh cho người dùng.

Galaxy S10 hinh 1

Theo như hình trên rò rỉ, viền màn hình cảm ứng của những mẫu này khá đều nhau, tin tức này khá giống gợi ý từ tấm ảnh một tấm kính bảo vệ màn hình cảm ứng chiếc S10 cũng vừa rò rỉ trước đó.

Đó là những thông tin mới nhất tiết lộ về thiết kế chiếc Samsung Galaxy S10 theo như Olixar đưa tin. Thật hy vọng rằng nó sẽ là sự thực. Bởi lẽ, chúng ta đa phần đều đã tốn những khoản tiền không nhỏ để trang bị tai nghe “VIP”. Nếu không có jack 3.5 này thì người dùng sẽ phải sắm những thiết bị như tai nghe bluetooth cao cấp tốn nhiều tiền hơn. Chưa kể đến việc sóng bluetooth có thể gây hại cho não.

Nguồn từ: Sammobile

Xem thêm: Thực hư việc Galaxy S10 Plus sẽ tích hợp 3 khác với 4 camera mặt sau như đã từng đồn đại