Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Thực hư việc Galaxy S10 Plus sẽ tích hợp 3 khác với 4 camera mặt sau như đã từng đồn đại
Thực hư việc Galaxy S10 Plus sẽ tích hợp 3 khác với 4 camera mặt sau như đã từng đồn đại

Thực hư việc Galaxy S10 Plus sẽ tích hợp 3 khác với 4 camera mặt sau như đã từng đồn đại

Cách đây không lâu, nhiều thông tin đã đồn thổi mặt sau của Galaxy S10 plus sẽ có 4 camera, tuy nhiên Ice Universe – Leaker nổi tiếng này mới đây tuyên bố Galaxy S10 Plus chỉ trang bị 3 camera sau.

Mặt sau Galaxy S10 Plus sẽ trang bị 3 chứ không phải 4 camera

Theo thông tin tiết lộ, Galaxy S10 plus cũng sẽ có số camera tương tự như chiếc S10 là 3 camera sau, trong khi người anh em S10 Lite sẽ có 2 camera sau. Ngoài ra, Galaxy S10 + sẽ có hai cảm biến camera phía trước. Ngược lại, chiếc Galaxy S10 sẽ chỉ được trang bị camera đơn selfie.

Galaxy S10 Plus hinh 1

Đáng chú ý là sự xuất hiện của một hình ảnh hiển thị vỏ của chiếc Galaxy S10+ có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Điều này cho thấy Samsung có thể tiếp tục cung cấp cổng truyền thống qua việc chuyển sang âm thanh kỹ thuật số sử dụng cổng USB Type-C. Phải nói rằng, một báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng công ty được thiết lập để bỏ giắc cắm 3,5mm khỏi Galaxy Note 10.

Trong một tin tức khác, Samsung báo cáo rằng họ đã nộp bằng sáng chế cho ba mẫu smartphone mới với các tiêu đề ‘Rize10’, ‘Rize20’ và ‘Rize30’. Những điều này có thể liên quan đến ba mô hình thuộc gia đình Galaxy S10 hoặc một loạt smartphone riêng biệt hoàn toàn.

Galaxy S10 Plus hinh 2

Theo một số thông tin tiết lộ đăng tải trên trang web Hà Lan LetsGoDigital, Samsung đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế ở Anh và Mexico cho ba trong số các mẫu flagship mới của họ, với tên gọi được đề cập là Rize10, Rize20 và Rize30. Đây có thể là ba phiên bản anh em Galaxy S10.

Tuy nhiên, hãng điện thoại lớn nhất thế giới này cũng tiết lộ, Rize có thể là một loại smartphone hoàn toàn mới cho các thị trường đang phát triển. Thật hy vọng hãng có thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết xung quanh sự phát triển mới của mình vào khoảng đầu năm tới – có khả năng tại Mobile World Congress 2019 vào cuối tháng Hai.

Đó là những thông tin tiết lộ mới nhất về Galaxy S10 plus. Mặc dù tin tức Ice Universe theo lịch sử cho thấy nó đáng tin cậy. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác nhận thực tế từ Samsung, do đó cũng chưa thể khẳng định 100% được. Chúng ta cũng có thể mong đợi phiên bản S10+ với 4 camera sau, trang bị 5G, bộ nhớ trong 1TB trong tương lai sắp tới.

Nguồn: Gadgets

Xem thêm: Samsung Galaxy S10 sẽ có phiên bản mặt lưng bằng gốm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*