Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy J / Cảnh báo Galaxy J5 gặp lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play
Cảnh báo Galaxy J5 gặp lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Cảnh báo Galaxy J5 gặp lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play

Bạn đang gặp rắc rối với lỗi Samsung Galaxy J5 không truy cập được, bị dừng khi tải ứng dụng trên CH Play? Đây là một lỗi không hiếm gặp nhưng để khắc phục lỗi này cũng không đơn giản. Nếu bạn không có kinh nghiệm về sửa chữa máy thì chỉ còn cách đem máy đến cửa hàng sửa chữa, nhưng rủi ro và giá cả như thế nào thì không ai biết được.

samsung-galaxy-j5-1-800x447-jpg-pagespeed-ce-mpb1o_tej6

Lỗi này được hiển thị trên Galaxy J5 khi bạn truy cập vào cửa hàng CH Play và gõ chọn ứng dụng muốn tải xuống thì không tải được hay đang chạy thì tự động thoát ra ngoài màn hình chính, có khi chỉ mới vừa chạm vào cửa hàng là đã thấy CH Play bị dừng lại và không thể truy cập vào để tải ứng dụng. Với trường hợp này, chuyên gia 24h sẽ giúp bạn khắc phục nhanh bằng những biện pháp sau:

Xóa bộ nhớ cache của CH Play trên Galaxy J5

Bộ nhớ Cache là một vùng lưu trữ tạm thời các dữ liệu sử dụng của ứng dụng, nên khi gặp lỗi không truy cập được CH Play, bạn chỉ cần xóa bộ nhớ cache của ứng dụng CH Play thì có thể khắc phục được lỗi này.

Cách thực hiện: vào Cài đặt > Ứng dụng > CH Play > chạm vào nút “Xóa bộ nhớ cache”. Sau đó bạn thử truy cập lại CH Play để tải ứng dụng là được.

1

Xóa dữ liệu của CH Play trên Galaxy J5

Việc xóa bộ nhớ cache của CH Play mà thiết bị của bạn vẫn không thể truy cập hay tải ứng dụng được, thì bạn hãy xóa toàn bộ dữ liệu hoạt động của CH Play, bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng > CH Play > chạm vào nút > Xóa dữ liệu. Với thao tác này sẽ xóa đi các thiết lập của ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước đó. Sau đó vào lại CH Play để tải ứng dụng.

2

Gỡ bỏ bản cập nhật của CH Play trên Galaxy J5

Với cách làm này sẽ khiến cho CH Play trở về phiên bản gốc (là phiên bản khi bạn mới mua máy về). Và sau đó bạn có thể cập nhật lại CH Play một cách bình thường. Bởi có thể bản cập nhật tự tải về của CH Play trên thiết bị của bạn lại khiến cho ứng dụng này bị lỗi. Nên bạn hãy xóa bản cập nhật này bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụng > CH Play > chạm vào nút > Gỡ cài đặt cập nhật.

3

Khôi phục cài đặt gốc cho Galaxy J5

Đây là biện pháp cuối cùng nếu đã áp dụng hết những cách trên mà vẫn không truy cập được CH Play trên Galaxy J5, thì khôi phục cài đặt gốc cho dế yêu của bạn là cách tốt nhất bây giờ. Nhưng lưu ý như thường lệ, trước khi thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc lại máy, bạn hãy sao lưu lại các dữ liệu quan trọng (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu bộ nhớ trong) trước vì sau khi khôi phục thì dữ liệu sẽ bị xóa hết và không lấy lại được nữa.

Nếu trong quá trình thực hiện thao tác mà bạn gặp khó khăn hay không tự sửa lỗi Galaxy J5 không truy cập được CH Play, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn để được chuyên gia 24h giải đáp và chữa bệnh cho dế yêu của bạn tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.              

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*