Breaking News
Home / Thủ thuật / Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360
Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

Hầu hết camera trước các dòng điện thoại hiện nay chỉ được trang bị một vài tính năng chỉnh sửa cơ bản, nhưng với 5 ứng dụng dưới đây, các bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

1. FaceTune (iOS | Android)

Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

FaceTune là ứng dụng cho phép bạn “tút tát” siêu tốc những tấm hình tự sướng của mình, đặc biệt là với các tính năng như làm trắng răng, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khó chịu, đổ màu cho tóc… Ứng dụng này còn có thể làm mờ hậu cảnh ấn tượng, từ đó đặt bạn trung tâm của tấm hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng FaceTune để “trang điểm” ảo cho khuôn mặt của mình nếu muốn với nhiều hiệu ứng cực kì tự nhiên. Có thể bạn chưa biết nhưng Enlight, một trong những ứng dụng chỉnh ảnh cũng được đánh giá cao hiện nay, có cùng “cha đẻ” với FaceTune.

2. Retrica (iOS | Android)

Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

Với trên 100 bộ lọc màu khác nhau, chủ yếu trong số này sẽ mang đến cho hình ảnh của bạn nước màu “cổ cổ” đầy quyến rũ và tự nhiên. Đáng chú ý, các bộ lọc màu của Retrica luôn được chau truốt sau mỗi lần cập nhật ứng dụng và bạn còn có thể làm ảnh động cực dễ dàng qua ứng dụng này.

3. YouCam Perfect (iOS | Android)

Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

Đặt ảnh chụp tự sướng làm trung tâm, YouCam Perfect chứa đầy những tính năng làm đẹp để bạn thỏa sức khám phá. Không chỉ cho phép chỉnh sửa các yếu tố trên khuôn mặt như mắt, màu da, nếp nhăn… YouCam Perfect còn có một số tính năng mà chắc chắn sẽ làm bạn thích mê như làm vòng eo thon gọn hơn hay kéo dài chân. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chế độ chỉnh ảnh tự động để có một tấm ảnh “chất” ngay sau khi chụp mà không cần đụng tay đụng chân thêm tẹo nào.

4. Perfect365 (iOS | Android)

Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

Theo trang US Weekly, Perfect365 chính là ứng dụng được các chị em là Kim Kardashian sử dụng để chỉnh sửa những tấm ảnh selfie của mình trước khi đăng lên mạng xã hội. Chỉ cần nghe đến đây thôi có lẽ bạn cũng hiểu ứng dụng này “chất” và mạnh mẽ đến thế giới. Nhìn chung, Perfect365 cũng có cách tính năng chỉnh ảnh, làm đẹp tương tự các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này. Tuy nhiên, với tính năng thanh trượt để chỉnh sửa mức độ áp dụng mạnh hay nhẹ của các hiệu ứng, Perfect365 hứa hẹn mang đến cho người dùng những tấm hình đẹp nhưng rất tự nhiên.

5. Selfie Cam (iOS)

Bật mí top 5 ứng dụng selfie đẹp hơn Camera 360

Tận dụng công nghệ nhân diện khuôn mặt thông minh và chính xác, Seflie Cam giúp những tấm hình tự sướng của bạn dễ thương và ngộ nghĩnh hơn bằng cách thêm vào các hiệu ứng như sticker, hình vẽ vui nhộn hay các dòng chữ. Khi những tấm hình tự sướng kiểu thường thường không còn quá hấp dẫn, Selfie Cam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là một số ứng dụng giúp bạn sống ảo “so deep” nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại mới hay chiếc smartphone của bạn gặp bất cứ trục trặc gì thì có thể đến 24hStore để được tư vấn và sửa chữa. 24hStore.vn, địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

————————————————————————

24hStore  TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*