Breaking News
Home / Chưa được phân loại / Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại
Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Pin luôn là 1 vấn đề đối với những ai sử dụng smartphone, bao gồm cả Android và iOS, do đó việc tiết kiệm pin sao cho hiệu quả nhất luôn được quan tâm. Vậy Làm thế nào để giảm thời gian sạc pin cho điện thoại?

 Cách 1: Tắt nguồn hoặc bật chế độ máy bay khi sạc

Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Việc tắt máy hay bật chế độ AirPlane đồng nghĩa với việc bạn đã tắt đi các kết nối thông thường của điện thoại như kết nối mạng, 3G, NFC, Bluetooth. Điều này sẽ giúp cho máy không bị ngốn năng lượng cho việc kết nối và đẩy nhanh tốc độ sạc hơn. Nếu muốn sạc pin nhanh đầy nhất và không có nhu cầu nghe gọi thì bạn có thể tắt nguồn điện thoại. Kết quả thực nghiệm với những mẫu smartphone thông thường đã chứng minh điều đó.

Cách 2: Sử dụng sạc “zin” của nhà sản xuất

Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Mỗi loại điện thoại có thể hoạt động với nhiều bộ sạc pin khác nhau. Tuy nhiên, với những bộ sạc không đúng tiêu chuẩn, tuy vẫn có thể sạc đầy pin cho chiếc điện thoại của bạn, nhưng về lâu dài sẽ gây chai pin và kéo dài thời gian sạc. Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng đúng bộ sạc pin đi kèm với điện thoại khi bạn mua máy, và nếu bộ sạc đó bị hư, hãy tìm đúng loại sạc để thay thế.

Cách 3: Sử dụng ổ cắm điện thay vì cổng USB

Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Hầu hết các mẫu smartphone hiện nay đều có thể được sạc thông qua cổng USB. Điều này giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn cho việc sạc pin. Tuy nhiên, dòng điện qua cổng USB có cường độ thấp hơn so với ổ cắm điện, vì thế chiếc điện thoại của bạn sẽ lâu đầy pin hơn. Vì thế, nếu có thể, hãy lựa chọn cách sạc pin thông qua ổ cắm điện.

Cách 4: Không sử dụng điện thoại trong lúc sạc máy

Bạn hãy hạn chế sử dụng hoặc tốt nhất là không nên mở máy trong lúc sạc. điều này vừa làm máy nhanh nóng, vừa khiến pin nhanh bị chai và giảm tuổi thọ pin. Đồng thời sẽ khiến thời gian sạc máy lâu hơn bình thường.

Cách 5: Sử dụng sạc nhanh

Bật mí 5 cách giúp bạn sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Các nhà sản xuất hiện nay đã áp dụng công nghệ sạc nhanh cho một số dòng điện thoại cao cấp. Điều này khiến thời gian sạc máy giảm xuống đáng kể. Đặc biệt sẽ rất cần thiết đối với những người có thói quen thường xuyên sử dụng điện thoại hoặc cần sạc gấp để đi đâu đó.

Nếu điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề gì về cả phần cứng lẫn phần mềm hay thay cần thay pin thì hãy đến hệ thống showroom 24hStore để được tư vấn sửa chữa hoặc thay pin với giá tốt nhất thị trường.

————————————————————————

24hStore  TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.