Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy Fold bổ sung các tính năng trên Note 10
Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy Fold bổ sung các tính năng trên Note 10

Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy Fold bổ sung các tính năng trên Note 10

Galaxy Fold là một thiết bị gây nhiều tranh cãi, nhưng điều đó sẽ không dừng lại khi Samsung cố gắng để mang nó ngang bằng với một số điện thoại thông minh flagships khác của nó. Bản cập nhật gần đây nhất mang đến một loạt các tính năng mới được nhiều người dùng trân trọng.

Trước hết, bản cập nhật nặng khoảng 670 MB và đã được phát hiện tại Pháp và UAE, báo cáo của SamMobile. Thay đổi quan trọng nhất là Chế độ ban đêm cho ảnh tự chụp, vốn đã là một phần của loạt phần mềm Galaxy Note 10.

Ngoài ra, bản cập nhật mang đến chế độ video lấy nét trực tiếp và AR Doodle. Đáng ngạc nhiên, Samsung đã quyết định bao gồm một tùy chọn mới cho phép ghi siêu ổn định ở chế độ Hyperlapse, một tính năng tuyệt vời cho những người thích sử dụng Hyperlapse.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật lớn đầu tiên của Samsung Galaxy Fold bổ sung trình chỉnh sửa video mới, cho phép người dùng ghép nhiều video và thêm chú thích cho chúng. Đây là những tính năng mới duy nhất được đề cập trong thay đổi, nhưng Samsung có thể đã thêm một vài tính năng như chế độ Hyperlapse cho ảnh tự chụp và hiệu ứng lấy nét Glitch Live.

Xem thêm: Samsung đang ngừng hỗ trợ Linux trên Dex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*