Breaking News
Home / Thủ thuật / 5 ứng dụng cho người dùng điện thoại Samsung trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời nhất
5 ứng dụng cho người dùng điện thoại Samsung trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời nhất

5 ứng dụng cho người dùng điện thoại Samsung trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời nhất

Bạn có bao giờ cảm thấy phiền khi phải tự mình chuẩn bị cả khối việc mỗi khi đi đâu đó chưa? Tao sao bạn không cài đặt ngay những ứng dụng hỗ trợ chuyến đi không tốn phí trên chiếc điện thoại Samsung của bạn? Ngạc nhiên lắm phải không, với những ứng dụng hỗ trợ lên kế hoạch, đặt phòng, đặt vé máy bay, tìm đường đi hay địa điểm ăn uống,… sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian của bạn đấy.

du-lich-da-lat-ivivu-2

Hướng dẫn cài đặt những ứng dụng không thể thiếu cho những chuyến đi trên điện thoại Samsung

1. Ứng dụng Google Trips (Lên kế hoạch chuyến đi)

0_480_640_0_70_-news-google-trips-main2

Đây là ứng dụng khá đầy đủ và trực quan trên điện thoại Samsung mà ít có ở trên những ứng dụng khác, với dữ liệu từ bản đồ của Google. Goole trips cho phép bạn dễ dàng lập kết hoạch cho hành trình đi, thứ tự địa điểm tham quan, cũng như giới thiệu thêm một số địa điểm nổi tiếng của khu vực bạn dự định đi nữa. Đây là ứng nào tuyệt đối không thể thiếu trên chiếc điện thoại Samsung của bạn nếu không muốn bỏ lỡ những địa điểm mới.

2. Ứng dụng Agoda, Skyscanner (Đặt phòng và vé máy bay)

top-nhung-ung-dung-nhat-dinh-phai-cai-khi-di-phuot-7

Với ứng dụng Agoda cho phép bạn đặt phòng khách sạn một cách nhanh chóng và thuận tiện, liên kết với nhiều khách sạn lớn và giao diện dễ sử dụng, ở ứng dụng này bạn có thể lựa chọn được nhiều loại phòng với mức giá khác nhau rất tiện lợi.

top-nhung-ung-dung-nhat-dinh-phai-cai-khi-di-phuot-4

Còn với ứng dụng Skyscanner – ứng dụng tìm vé máy bay giá rẻ này, bạn chỉ cần nhập địa điểm bạn cần đến, Skyscanner sẽ tự động quét toàn bộ những chuyến bay của các hãng hàng không và hiển thị giá của từng hãng và giá nào là rẻ nhất. Bạn có thể nắm được lịch bay chi tiết về ngày, giờ, chi phí, địa điểm của từng chuyến bay. Nếu thích chuyến bay nào Skyscanner sẽ đưa bạn đến trang chủ của hãng hàng không và tiến hành đặt vé.

3. Ứng dụng Google Maps, Here Wego (Tìm đường đi)

top-nhung-ung-dung-nhat-dinh-phai-cai-khi-di-phuot

Google Maps và Here Wego đều là những ứng dụng bản đồ tốt nhất tại Việt Nam hiện giờ. Nếu Google Maps có dữ liệu chính xác và cập nhật sớm thì Here Wego lại có khả năng chỉ đường bằng tiếng Việt và tải bản đồ toàn bộ nước Việt Nam về máy để sử dụng ngoại tuyến không cần mạng Internet.

4. Ứng dụng Foody, Lozi (Địa điểm ăn uống)

Ứng dụng Foody là ứng dụng có thể liên kết được từ nhiều nhà hàng, quán ăn và địa điểm vui chơi nổi tiếng xung quanh bạn, dễ dàng giúp bạn tra cứu thông tin về những địa điểm ăn ngon, bổ rẻ. Ngoài ra còn có hệ thống đánh giá từ người dùng giúp dễ dàng tránh được các quán ăn chặt chém hoặc phục vụ không tốt.

ewwmpvz

Khác với Foody thì những địa điểm ăn uống trên Lozi đều được chia sẻ từ người sử dụng. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng tìm được địa điểm ăn uống từ rất nhiều người dùng đã từng đi du lịch hoặc là dân địa phương ở nơi bạn đến. Dễ dàng chọn lựa những quán ăn được nhiều người đánh giá tốt.

5. Ứng dụng Instagram, VSCO (Chụp hình sống ảo)

vsco-cam-filter-4

Ứng dụng VSCO chuyên chụp ảnh chuyên nghiệp, cho phép bạn chỉnh thông số trên camera để có bức ảnh đẹp hơn. Nếu bạn là người không chuyên cũng đừng lo vì ứng dụng VSCO đã có sẵn những bộ lọc ảnh rất đẹp, chỉ cần áp dụng vào bức ảnh bạn chụp là chúng sẽ trông nghệ thuật hơn nhiều rồi đấy.

vsco-cam-android

Ứng dụng Instagram là trang mạng xã hội hình ảnh lớn nhất hành tinh, với hàng triệu người sử dụng. Sau khi chụp ảnh thì nơi chia sẻ ảnh với bạn bè của mình tốt nhất chắc chắn là Instagram rồi. Ngoài ra ứng dụng còn có một số bộ lọc cơ bản, dễ sử dụng cho người mới tập quen với nhiếp ảnh nữa.

Với 5 ứng dụng kể trên, bạn thấy thích ứng dụng nào nhất? Theo mình thì mỗi ứng dụng trên đều có những cách sử dụng và lợi ích riêng nhưng đặc biệt là không thể thiếu cho những chuyến đi của chúng ta khi tất cả đã có trên chiếc điện thoại Samsung của mình.

Xem thêm: Nỗi khổ người dùng Galaxy S7/ S7 Edge bị lỗi cảm ứng làm sao sửa?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn