Breaking News
Home / Samsung Galaxy / 5 cách cải thiện tình trạng Galaxy S7 / S7 Edge bị hao pin cực đơn giản
5 cách cải thiện tình trạng Galaxy S7 / S7 Edge bị hao pin cực đơn giản

5 cách cải thiện tình trạng Galaxy S7 / S7 Edge bị hao pin cực đơn giản

Galaxy S7 / S7 Edge là chiếc smartphone cao cấp có cấu hình khá của Samsung, được trang bị viên pin dung lượng lớn lên đến 3000 mAh, nên Samsung Galaxy S7 / S7 Edge có thời lượng pin khá tốt, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao của người dùng trọn vẹn một ngày, còn nếu chỉ dùng vừa phải thì Samsung Galaxy S7 / S7 Edge có thể trụ được đến hai ngày.

s7

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một số người dùng phản ánh rằng chiếc Samsung Galaxy S7 S7 Edge của họ gặp lỗi hao pin nhanh. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể cải thiện tình trạng Galaxy S7 S7 Edge bị hao pin chỉ bằng 5 cách đơn giản dưới đây:

Cách 1: Chuyển Galaxy S7 S7 Edge sang chế độ tự động điều chỉnh màn hình, làm giảm tiêu hao nhiều năng lượng cho màn hình.

Cách 2: Không quá lạm dụng chế độ sạc nhanh, chỉ nên sử dụng chúng khi thật sự cần thiết. Kiểm tra và tắt chế độ sạc nhanh theo các bước sau: Vào Setting > Battery > Fast cable charging và tắt nó đi.

Cách 3: Hạn chế sử dụng 3G, ưu tiên sử dụng wifi khi chơi game, xem phim và sử dụng các ứng dụng nặng khác. Kiểm tra và tắt các ứng dụng chạy ngầm khi không cần thiết trên điện thoại Galaxy S7 S7 Edge.

samsung-galaxy-s7-edge-bi-hao-pin

Cách 4: Kích hoạt tính năng App power saving cho điện thoại. Tính năng này sẽ giúp bạn tắt bớt những ứng dụng không sử dụng, tiết kiệm pin một cách hiệu quả. Ta có thể kích hoạt tính năng này bằng cách: vào Settings > Battery > App power saving (nhấp vào DETAIL). Từ đó bạn có thể thiết lập những ứng dụng nào tiết kiệm điện năng, và sau bao nhiêu ngày không hoạt động. Lưu ý khi sử dụng tính năng này nó có thể vô hiệu chức năng thông báo của các ứng dụng trên Galaxy S7 S7 Edge.

galaxy-s7-0_fjkg

Với những cách trên mà chiếc Galaxy S7 S7 Edge của bạn vẫn không khắc phục được lỗi hao pin, thì có lẽ chiếc S7 S7 Edge của bạn đã bị bị chai pin, ic công suất bị hư,… thế nên, bạn cần đem thiết bị đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn tìm cách khắc phục hoặc sửa chữa kịp thời cho dế yêu của mình nhé!

Xem thêm: 5 tính năng cực lạ trên Samsung Galaxy S7 Edge

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.