Breaking News
Home / Tin tức / 4 mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android tốt nhất năm 2021
4 mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android tốt nhất năm 2021

4 mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android tốt nhất năm 2021

Cho dù bạn sử dụng nó cho các tính năng theo dõi hoạt động thể dục của nó hay như một sự thay thế ít gây mất tập trung cho điện thoại của bạn, đồng hồ thông minh có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập các món đồ công nghệ của bạn vào năm 2021. Bởi Apple Watch chỉ có khả năng kết nối với các dòng máy cùng thương hiệu “Táo khuyết”, lẽ dĩ nhiên, nó chẳng được xem là một gợi ý mua sắm thích hợp cho người dùng Android. Có rất nhiều “ứng cử viên” đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android khác xứng đáng để bạn sở hữu trong bất kì điều kiện ngân sách nào .

Fitbit Versa 3 – giải pháp thay thế Apple Watch hữu ích

Versa 3 tương thích với cả điện thoại iOS và Android và cho phép bạn chọn giữa Alexa hoặc Trợ lý Google làm trợ lý giọng nói đi kèm. Nó không cung cấp tất cả các ứng dụng và tính năng thông minh như một số đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng nó vẫn được đánh giá là một chiếc đồng hồ thông minh hoàn thiện với nhiều tính năng sức khỏe và thể dục để giúp bạn luôn theo dõi, chẳng hạn như GPS tích hợp và thông báo theo dõi nhịp tim trực tiếp.

Sản phẩm này cũng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và thậm chí nó cung cấp cho bạn dữ liệu SpO2 và nhiệt độ cơ thể của bạn qua đêm (đối với người dùng Fitbit Premium). Thời lượng pin cũng tốt hơn hầu hết các dòng khác, bạn có thể duy trì được khoảng bốn ngày (và đêm) với màn hình luôn bật.

Fitbit Versa 3 - sản phẩm đồng hồ tương thích với cả Android và iOS

Samsung Galaxy Watch Active 2 – đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android giá trị

Active 2 cung cấp gần như tất cả các tính năng của đồng hồ thông minh giống như Galaxy Watch 3 mới, bao gồm ứng dụng điện tâm đồ và phát hiện ngã, với mức giá chỉ bằng một nửa.

Nó không hào nhoáng như Watch 3 với khung xoay vật lý và khung dày hơn, nhưng nó ít cồng kềnh hơn và thoải mái hơn khi đeo vào ban đêm và khi tập luyện. Active 2 xử lý các cuộc gọi, tin nhắn và thông báo ứng dụng và đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android này còn hỗ trợ Spotify cũng như tất cả các tính năng thể dục cơ bản để theo dõi hoạt động mà bạn cần.

Bạn cũng có thể nhận được phiên bản LTE của đồng hồ thông minh này, cung cấp cho bạn kết nối LTE để nhận cuộc gọi khi đang di chuyển mà không cần điện thoại thông minh Android của bạn bên cạnh.

Samsung Galaxy Watch Active 2 - đồng hồ thông minh chạy Android mang tính tiện dụng cao

Garmin Venu Sq – đồng hồ cung cấp dữ liệu sức khỏe chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Android tập trung vào thể dục mà không có quá nhiều phiền nhiễu, hoạt động với cả iOS, thì Garmin Venu Sq là chiếc đồng hồ bạn nên mua. Nó có GPS tích hợp, nhiều tùy chọn tập luyện để lựa chọn và cung dữ liệu theo dõi sức khỏe trong quá trình tập luyện của bạn như vùng nhịp tim và động lực chạy trong ứng dụng di động.

Nó cũng đóng vai trò như một công cụ theo dõi sức khỏe với cảnh báo nhịp tim cao và thấp, phân tích giấc ngủ toàn diện và theo dõi SpO2. Nó đo nồng độ oxy trong máu theo yêu cầu hoặc tự động suốt cả ngày và đêm giống như Apple Watch Series 6 mới nhất, nhưng với giá chỉ bằng một nửa. Nhưng bạn sẽ cần thỏa hiệp về mặt thiết kế. Đồng hồ có khung bằng nhựa và màn hình của mặt đồng hồ không lớn hoặc rực rỡ như màn hình của một số đồng hồ khác trong danh sách.

Đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android - Garmin Venu Sq có khả năng giúp bạn theo dõi sức khỏe trong khi tập luyện dễ dàng

Amazfit Bip S – đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android giá “mềm”

Nếu bạn đang muốn nhận được nhiều giá trị hơn đồng tiền, bạn sẽ khó tìm được thỏa thuận tốt hơn Amazfit Bip S. Đồng hồ thông minh trị giá 70 đô la này tương thích với thiết bị iOS hoặc Android và kiểm tra hầu hết các hộp khi nó nói đến các tính năng: cảm biến nhịp tim, màn hình luôn bật, theo dõi GPS tích hợp và tuổi thọ pin tốt nhất so với bất kỳ thiết bị nào trong danh sách này. Bạn có thể nhận được tới 40 ngày sử dụng với một khoản phí hoặc khoảng hai tuần sử dụng nhiều khi bật GPS và tăng độ sáng..

Tuy nhiên, bạn có thể phải hy sinh một số điều khi nói đến tính thẩm mỹ, vì nó có vỏ bằng nhựa và màn hình không sáng hoặc phản hồi nhanh như đồng hồ của Samsung và Apple.

Amazfit Bip S - đồng hồ thông minh có giá phải chăng

Nhìn chung, những sản phẩm đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android kể trên không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm công nghệ hấp dẫn, lại còn giúp bạn tiết kiệm hơn khi “hầu bao” của mình trong mùa dịch chẳng mấy dư giả. Hãy tiếp tục đón chờ thêm những đề xuất lựa chọn phù kiện mới trong các bài viết khác.