Breaking News
Home / Samsung Galaxy / 4 Lợi ích khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại 24h
4 Lợi ích khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại 24h

4 Lợi ích khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại 24h

Bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7 chính hãng bị nứt, bể, hư hỏng,… mà không biết thay ở đâu? Giá như thế nào là hợp lý? Cách thức sửa chữa, thay thế có hiện đại và đảm bảo an toàn cho thiết bị hay không?

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói đến công nghệ máy ép kính bằng chân không, đây là một trong những sản phẩm quan trọng trong ngành sửa chữa hiện nay, thay thế linh kiện điện thoại, đặc biệt là quy trình thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7.

img_2297

Hiện nay, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang sở hữu công nghệ thay màn hình với công nghệ ép kính bằng chân không. Với công nghệ này sẽ giúp cho quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S7 sẽ rất tiện ích và không phát sinh lỗi kỹ thuật về sau. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sẽ giảm đi đáng kể cho người dùng.

Công nghệ ép chân không cho màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7 là gì?

Thực chất ép chân không là một hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chuyên dùng cho thay màn hình Samsung Galaxy S7 và các loại smartphone khác. Hệ thống máy móc này gồm có: Máy tách kính tự động, máp ép kính tự động, máy dán keo tự động và máy hấp kính tự động.

may-ep-mat-kinh-chan-khong

Quá trình thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7 bằng công nghệ ép chân không được thực hiện theo 3 công đoạn: Tách – Ép – Hấp. Quá trình này thực hiện trong môi trường khép kín và tự động gần như hoàn toàn.

4 lợi ích khi thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7 chính hãng tại 24h:

1. Sữa chữa, thay thế chính xác, an toàn

Đây là dây chuyền công nghệ tự động hóa nên kỹ thuật viên chỉ có 1 vai trò nhỏ trong quá trình thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, không phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của nhân viên sửa chữa. Đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối tới từng chi tiết, giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S7.

thay mat kinh man hinh iphone 6

2. Tiết kiệm thời gian

Quy trình thay màn hình Galaxy S7 chính hãng thủ công đòi hỏi nhân viên phải tỉ mỉ trong từng thao tác nên tốn rất nhiều thời gian sửa chữa làm cho năng suất lao động không cao. Nhưng với công nghệ ép chân không thì quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S7 trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian sửa chữa và chờ đợi của khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí sữa chữa

Nếu áp dụng công nghệ ép chân không vào quy trình thay màn hình mặt kính sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhiều cũng không ít vì không phải thay cả bộ màn hình với chi phí khá đắt, có thể nói đây là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

4. Đảm bảo chất lượng tốt nhất

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm

Quy trình thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7 bằng công nghệ ép chân không được làm trong phòng kín, vệ sinh sạch sẽ nhằm tránh bụi bẩn bám vào màn hình. Bên cạnh đó, công nghệ ép chân không hiện đại sẽ giúp màn hình hiển thị ảnh trong, đẹp và sắc nét hơn.

Rất hoàn hảo và an toàn đúng không? Hãy yên tâm gọi hoặc đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h khi dế yêu của bạn cần chăm sóc và điều trị tốt nhất nhé!

Xem thêm: 3 Lưu ý khi mua Samsung Galaxy S7 cũ tại TPHCM

Địa chỉ TP.HCM:
Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*