Breaking News
Home / Samsung Galaxy / Samsung Galaxy J / 10 thủ thuật giúp làm chủ Samsung Galaxy J7 Prime
10 thủ thuật giúp làm chủ Samsung Galaxy J7 Prime

10 thủ thuật giúp làm chủ Samsung Galaxy J7 Prime

Samsung Galaxy J7 Prime chưa bao giờ hết hot bởi có thiết kế vô cùng bắt mắt và cấu hình mạnh mẽ lại có mức giá vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa khai thác được hết các tính năng thú vị và một số thủ thuật hữu ích mới lạ chỉ có trên J7 Prime. Để giúp bạn làm chủ Samsung Galaxy J7 Prime, dưới đây là 10 thủ thuật hữu ích khi sử dụng Samsung Galaxy J7 Prime.

>>> Samsung j7 prime giá rẻ

galaxyj7prime18

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy J7 Prime

Kết nối OTG trên Samsung Galaxy J7 Prime

Samsung Galaxy J7 Prime có chức năng kết nối OTG với chuột máy tính và bàn phím thao tác vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần mua thêm sợi cáp OTG cắm vào cổng sạc điện thoại.

mach-ban-cac-thu-thuat-cuc-hay-tren-samsung-galaxy-j7-prime-fptshop-2

-Kết nối với chuột máy tính: Cắm USB chuột vào đầu còn lại của cáp OTG là được. Chuột phải tương đương với nút trở lại. Chuột phải là nút chọn.

-Kết nối với bàn phím: Thao tác để kết nối giống như đối với chuột máy tính, sau khi kết nối là bạn có thể tùy thích thao tác trên điện thoại thông qua bàn phím máy tính. Kết nối cho phép soạn thảo văn bản hoặc nhắn tin trên điện thoại dễ dàng bằng bàn phím.

 Kết nối USB: J7 Prime cho phép kết nối với USB bằng OTG, bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang USB để lưu trữ hoặc ngược lại.

Chế độ đơn giản:

Chế độ đơn giản trên Samsung Galaxy J7 Prime giúp bạn sử dụng máy với các icon và hiệu ứng đơn giản nhất. Để bật tính năng này: Cài đặt >> Chế độ đơn giản.Chọn 1 trong hai Chế độ chuẩn  Chế độ đơn giản và bấm Hoàn tất .

mach-ban-cac-thu-thuat-cuc-hay-tren-samsung-galaxy-j7-prime-fptshop-5

Xóa dữ liệu ứng dụng

Bạn muốn thiết lập lại ứng dụng mà không gỡ bỏ ứng dụng thì có thể tiến hành xóa dữ liệu trong ứng dụng bằng cách: Cài đặt >> Ứng dụng >> Quản lí ứng dụng>> chọn ứng dụng cần xóa dữ liệu>>Xóa dữ liệu.

mach-ban-cac-thu-thuat-cuc-hay-tren-samsung-galaxy-j7-prime-fptshop-3

Đổi hình nền trong tin nhắn

Bạn có thể thay giao diện tin nhắn trên Samsung Galaxy J7 Prime theo sở thích riêng của mình bằng cách: bật ứng dụng Tin nhắn lên >> Nhiều hơn >> Cài đặt>> Nền, bạn có thể tùy ý chọn nền theo ý thích của mình cài đặt.

mach-ban-cac-thu-thuat-cuc-hay-tren-samsung-galaxy-j7-prime-fptshop-6

Xóa tài khoản Google

Để xóa hoặc thêm mới tài khoản Google trên Samsung Galaxy J7 Prime bạn làm như sau: Cài đặt > Tài khoản > Google>> Thêm tài khoản, add thêm một tài khoản mới vào.

Nếu muốn xóa tài khoản, chọn Nhiều hơn > Xóa tài khoản.

Kết nối máy tính với Samsung Galaxy J7 Prime

Khi muốn sao chép dữ liệu lưu trên Galaxy J7 Prime về máy tính, bạn có thể cắm cáp kết nối điện thoại và máy tính với nhau. Máy tính sẽ tự động nhận kết nối và hiển thị ổ đĩa có hình biểu tượng điện thoại, chọn vào đây và mở lên là có thể tiến hành “copy- paster” dữ liệu từ điện thoại về máy tính hoặc ngược lại.

Tùy chỉnh chế độ mạng

Tuy chỉnh chế độ mạng trên Samsung J7 Prime điều chỉnh được mạng 4G, 3G hay 2G. Để thực hiện: Cài đặt > Các mạng di động > Chế độ mạng. Màn hình sẽ hiện thị danh sách các mạng, chọn vào mạng mà bạn muốn cài đặt là hoàn tất.

mach-ban-cac-thu-thuat-cuc-hay-tren-samsung-galaxy-j7-prime-fptshop-4

Chụp ảnh màn hình:

Để chụp ảnh màn hình trên  Galaxy J7 Prime bạn chỉ cần ấn cùng lúc phím Home và nút nguồn. Xem lại hình chọn vào thư viện ảnh.

Chụp ảnh bằng phím tăng/giảm âm lượng

Trên Samng Galaxy J7 Prime bạn có thể điều chỉnh để điện thoại chụp hình thông qua nút bấm âm lượng dễ dàng khi selfie cùng bạn bè. Để thực hiện: Camera>> Cài đặt >> Chức năng của phím âm lượng > Chụp ảnh.

Khởi động nhanh máy ảnh

Nếu cài đặt khởi động nhanh máy ảnh trên Samsung Galaxy J7 Prime thì chỉ cần nhấn vào phím Home 2 lần là ứng dụng chụp ảnh sẽ mở ra. Để cài đặt: Camera >> Cài đặt >> Khởi động nhanh.

s

Tại TPHCM, để sở hữu iPhone chất luợng giá rẻ hãy đến hệ thống cửa hàng 24hstore.vn.  24hstore.vn là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng Samsung, iPhone, Xiaomi và phụ kiện uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện thoại, 24hStore luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường.
Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng khi muốn lựa chọn cho mình những chiếc smartphone tốt.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*