Breaking News
Home / Tin tức

Tin tức

Những smartphone khai tử giắc cắm tai nghe 3,5mm

Những smartphone khai tử giắc cắm tai nghe 3,5mm

Khai tử giắc cắm tai nghe 3,5 mm dường như đang trở thành xu hướng thiết kế smartphone hiện nay. Và dưới đây là những người tiên phong trong xu thế này. Đa số người dùng cho rằng việc khai tử giắc cắm tai nghe 3,5 mm mang đến sự bất tiện nhất định cho họ. Từ bỏ một thói ... Read More »

4 đặc điểm làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời của cơn sốt Samsung Galaxy J7 Prime

Hàng triệu lượt đặt hàng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt đã chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của Samsung Galaxy J7 Prime. Lý do gì khiến “nam thần” Đẹp kiệt xuất – Đậm khí chất này gây sốt trong giới trẻ đến vậy? Hãy cùng Sieuthisamsung.com.vn tìm hiểu 4 đặc điểm làm nên sức hấp dẫn tuyệt ... Read More »

Đâu là vũ khí bí mật giúp Samsung chiếm trọn niềm tin thị trường Việt?

Món vũ khí bí mật giúp Samsung tấn công thị trường smartphone Việt Nam chiếm trọn niềm tin người dùng không phải dòng Gaalxy S, cũng chẳng phải Galaxy Note, câu tra lời xướng lên cũng chẳng phải dòng A. Câu trả lời dưới đây sẽ làm bạn phải bất ngờ. Do đâu Samsung chiếm được vị trí đầu tiên ... Read More »

Có nên mua Samsung Galaxy A5 2017 không?

Có nên mua Samsung Galaxy A6 2017 không khi mà cùng tầm giá có rất nhiều mẫu smartphone khác trên thị trường được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé! Nếu đang thắc mắc có nên mua Samsung Galaxy A5 2017 không thì câu trả lờ chắc chắc là “Nên Mua”. Samsung Galaxy A5 2017 là ... Read More »

Samsung Galaxy TabPro S2 chạy Windows 10 lộ diện cấu hình

Trong khi thị trường smartphone khá ồn ào náo nhiệt với hàng loạt mẫu flagship liên tục ra mắt thì phía thị trường máy tính bảng lại khá im ắng. Sắp tới, Samsung sẽ khuấy động thị trường này bằng việc giới thiệu một chiếc tablet chạy hệ điều hành Windows 10 mới. Đây là sản phẩm kế thừa dòng ... Read More »